fbpx
Knowledges and Entertainments

เปิดคอนโดหรู “ปู ไปรยา” หลัง “เลิกกับแฟน-ไร้งาน” น่าสงสารสุดๆ

1,202

นางเอก ปู ไปรยา เปิดคอนโดหรูกลางเมือง ชั้น 23 เผยชีวิตช่วงมรสุม หลัง 4-5 ปี ที่แล้ว เจอมรสุมเยอะมาก ช่วงนั้นก็ไม่มีงาน กลับจากเมืองนอก ก็เลยเข้าวัด ไหว้พระ รู้สึกดี จากนั้นก็สายมูเตลูมาตลอด โดยคอนโด เพิ่งมาอยู่ 2 ปี จัดตามแบบฮวงจุ้ยทุกอย่าง ตอนซื้อราคาสูงประมาณหนึ่ง ตอนนั้นไม่ได้มีโฆษณาเยอะเหมือนตอนนี้ ต้องขอบคุณธนาคารให้กู้ซื้อแล้วผ่อน แต่ตกแต่งเงินตัวเอง ตอนนั้นไม่มีเงินเหมือนตอนนี้

สู้แบบกัดฟันมากเลย ดีใจมันเป็นบ้านของเรา สาวปู เล่าไป น้ำตาจะไหลว่า วันที่ย้ายเข้าบ้านวันแรก คนขับรถให้ปู อยู่กันมาตั้งแต่ 9 ขวบ พูดว่า “น้าภูมิใจในตัวปูนะมีผู้หญิงน้อยคนที่จะทำได้โดยไม่ให้ผู้ชายหรือใครมาช่วยเลยนะ” ปูทำงานจริงๆ สู้แทบตายเพื่อจะมีสิ่งนี้ เคยบ้าช็อปสิบปี มาสองปีนี่ไม่ช็อปเลย ช่วยผ่อนบ้านให้พ่อแม่ที่ภูเก็ต ตอนนี้พยายามทำงานเก็บเงินซื้อบ้านที่นิวยอร์ก เพราะอยากได้

พูดตรงๆ ตอนนั้นปูอกหักที่เมืองไทย เป็นข่าวใหญ่มาก เศร้ามาก ตัดสินใจจะไปอยู่เมืองนอกซักพัก ไปสู้เลย ไปหาเอเยนซี่ ไปแคส ไปหางาน ทำให้เขาจ้างเรา ไปหาเดินพรมแดงจนถึงวันนี้ ใครจะถ่ายไม่ถ่าย จะยืนจนกว่าจะถ่าย ทำไม เดินไปบอกนักข่าวเลย ชื่อ ไปรยา ลุนเบิร์ก เป็นนักแสดงจากเมืองไทย นักข่าวก็ถ่ายลงเยอะมาก จากนั้นก็รู้จักเรา อยู่ที่โน่นถ้าเราไม่ลดทิฐิ เราไม่มีวันดัง

ไปแคสงาน ก็เจอบอกเตี้ยไป ไม่สวยพอ ก็ขอบคุณเขา เราก็เดินออกไป ร้องไห้น้ำตาไหล ความฝันอยากได้งานหนัง จริงๆ อยากให้ไปบ้านที่อ่างทอง แม่ปู จบแค่ ม.3 เอง ปูวันนี้ทำบุญช่วยคน ให้ทุนการศึกษา ทำทุกอย่าง เราอยากไปได้งานหนังที่นิวยอร์ก ถ้าเราไปถึงจุดนั้น เราเอาเงินเข้าประเทศได้เลย เราดึงหนังมาทำที่นี่ได้ เราดึงทุกอย่างได้ ความฝันที่จะทำอะไรระดับโลกได้

แต่เราก็ต้องเสียสละ ช่วงไปที่โน่น ก็ต้องบินมาถ่ายงานที่นี่ เพื่อไม่ให้กระแสหาย แล้วก็บินกลับ 24 ชม. บินชั้นประหยัด เพราะมันแพง ปวดขาต้องอดทน ปีหนี่งบิน 30 ครั้ง ปีนี้กับปีที่แล้วหนักมาก

ปู ยังเผยถึงแฟนหนุ่ม ลูกครึ่งสวีเดน หวังแต่งงาน จริงๆ คบมา 2 ปีกว่า จากรักข้ามทวีปตอนนี้เขาย้ายมาทำงานที่เมืองไทยแล้ว คนนี้คือใช่ ปูไม่ชอบเป็นตุ๊กตาของใคร ปูชอบทำงาน เขาก็ชอบทำงาน เศรษฐีพันล้านมาจีบ ปูไม่เอา เพราะเงินที่คนอื่นให้มา ไม่สมศักดิ์ศรีเท่าเงินตัวเอง เงินตัวเองซื้อรถขับ ซื้อรองเท้าใส่เอง มันใส่เดินแล้วภูมิใจกว่า

ชมคลิป

ขอบคุณ ที่มา : phee-story