fbpx
Knowledges and Entertainments

จะแต่งแล้ว 7 คู่รักเตรียมสละโสด “หวานมาก”

638

จะแต่งแล้ว??..7 คู่รักดารา แง้มเตรียมสละโสด

ปีนี้มีดาราแต่งงานและขอแต่งงานกันเพียบ แต่ก็ยังมีอีกหลายคู่รักที่ถูกจับตามองว่าน่าจะใกล้ลั่นระฆังวิวาห์แล้ว บางคู่ก็ไม่ต้องลุ้น น่าจะแต่งไว ๆ นี้แน่ แต่บางคู่ก็แค่รอเวลาเท่านั้น ใครจะแต่งก่อน แต่งหลัง ไปลุ้นกันได้เลย

หลังจากปล่อยคลิปฆ่าคนโสดโปรโมทไปหมาด ๆ ทำให้ข่าวลือว่า “โต๋ ศักดิ์สิทธิ์” กับ “ไบร์ท พิชญทัฬห์” เตรียมลั่นระฆังวิวาห์เร็ว ๆ นี้ ร้อนถึงฝ่าย “โต๋” ต้องรีบออกมาแจงว่า “ยังไม่มีแพลนแต่งใด ๆ ถ้าพร้อมเมื่อไหร่ต้องบอกแน่นอน” แต่ก็ยังแอบบอกว่าคิดว่าจะแต่งเหมือนกัน เพราะอายุขนาดนี้แล้ว ทิ้งท้ายด้วยการยืนยันหนักแน่นว่า “ไบร์ท” เนี่ยแหละคือเจ้าสาวตัวจริงแน่นอน เรียกว่าแง้ม ๆ บอกแฟนคลับไว้ล่วงหน้าแล้วนะ แต่งแน่นอน แค่เมื่อไหร่ก็เท่านั้น

ที่แน่นอนอีกคู่และหลายคนเชียร์ที่สุด “หลุยส์ สก็อต” และ “นุ่น รมิดา” ก่อนหน้านี้มีข่าวเมาธ์หนาหูว่า “หลุยส์” ขอแต่งงานไปเรียบร้อยแล้วเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ซึ่งเจ้าตัวก็ไม่ได้ปฏิเสธแค่บอกว่า “เป็นความทรงจำดี ๆ ที่อยากเก็บไว้กับตัวเอง และนุ่นคือคนที่พิเศษมาก ๆ” ส่วนเรื่องแต่งงานก็แต่งแน่ แต่ยังไม่ใช่ตอนนี้ มีคุยกันไว้บ้างแล้ว แต่ยังไม่ได้ลงดีเทลว่าเมื่อไหร่ เอาเป็นว่าแฟน ๆ ก็ลุ้นกันไปว่าเมื่อไหร่ แต่แน่ ๆ ไม่ต้องลุ้นก็คือตัวเจ้าสาวเนี่ยแหละ

มาที่คู่ของ “หญิง รฐา” กับ “ตุลย์ ตุลยเทพ” แม้ตอนแรก ๆ จะมีดราม่าเล็กน้อยแต่สุดท้ายก็แฮปปี้เอ็นดิ้ง และเพิ่งหวานครบปีไปเมื่อไม่นานนี้ แม้จะคบกันไม่นานเท่าคู่อื่น แต่ก็มีแง้ม ๆ แล้วว่า “คุยเรื่องอนาคตไว้เรียบร้อยแล้ว แต่ยังไม่ระบุเวลาแน่นอนว่าต้องเมื่อไหร่ อยากใช้เวลาเรียนรู้ ปรับกันไปเรื่อย ๆ ดูที่ความรู้สึกของทั้งคู่ วันหนึ่งคุยกันถ้าตกลงโอเคอาจจะแต่งเลยก็ได้” ช่วงนี้ก็เลยเห็นความหวานถี่ ๆ ผ่านไอจีส่วนตัวของทั้งคู่มากหน่อย

ส่วนคู่ของ “แอน ทองประสม” กับ “เอ ทินพันธ์” ก็มีข่าวจะแต่งงานออกมาตลอด แต่สุดท้ายก็กลายเป็นคู่รักมาราธอนที่คนเชียร์กันทั้งประเทศว่าให้แต่งได้แล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้งคู่เคยออกมาให้สัมภาษณ์ว่าพร้อมแล้ว ติดเรื่องเวลา และต่างคนต่างยุ่งทำให้ไม่มีกำหนดแน่นอน ล่าสุด “แอน” ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า พร้อมแล้ว แต่อีกฝ่ายไม่มาขอซักที ส่วนความสัมพันธ์ก็โอเคทุกอย่างแค่ยังไม่ได้แต่งเท่านั้น..ที่เหลือก็ลุ้นแค่ฝ่ายชายหาขันหมากมาสินะ

มาที่คู่อินเลิฟตลอดเวลาอย่าง “น้ำฝน พัชรินทร์” และ “อาร์ม พิพัฒน์” กันบ้าง คู่นี้ไม่ต้องมีกองเชียร์ เพราะเจ้าตัวบอกเองว่าใกล้แต่งแล้วจ้า พร้อมทุกอย่าง และมั่นใจว่าต่างฝ่ายต่างเป็นคนที่ใช่ของกันและกันแน่นอน แถมมีรูปหวาน ๆ ออกมาให้แฟน ๆ ได้อิจฉากันตลอด ล่าสุด “น้ำฝน” โพสต์ผ่านไอจีเปิดทางให้แล้วโดยมีข้อความว่า “วันหยุด คุณแฟนชวนนับเหรียญมากมายในกล่องที่คุณเขาเก็บไว้นานแสนนาน .. บอกว่าจะรวมตังค์มาขอล่ะ ขอพาหนูไปเลี้ยงข้าว!! 555 หนูก็รออยู่นะฮะ ทั้งเลี้ยงข้าวและเลี้ยงดูตลอดชีพ” พร้อมทั้งคู่แบบนี้ ไม่ต้องลุ้นแล้วแหละเนอะ

อีกคู่ที่ไม่ต้องลุ้นให้เมื่อยก็คือคู่ของ “แพตตี้ อังศุมาลิน” และ “แดน วรเวช” ที่คบกันมานาน ผ่านกระแส #ทวงคืนแพตตี้อังศุมาลินจากแดนวรเวช มาหลายปี แต่การทวงคืนแพตตี้อาจล้มพับ เมื่อ “แดน” ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าคุยกันเรื่องแต่งงานบ้างแล้ว แต่ยังหาช่วงเวลาที่เหมาะสมลงตัวไม่ได้ ซึ่งฝ่าย “แพตตี้” เองก็ออกมาบอกว่า ถ้าพี่แดนมาขอ ก็พร้อมเซย์เยส คุณแม่ก็ไม่ได้ติดอะไร…งั้นข่าวดีคงอีกไม่นานนี้แน่ ๆ

คู่สุดท้าย “หมาก ปริญ” และ “คิมเบอร์ลี่” ที่สวีตกันบ่อย จนไม่ต้องเชียร์ให้เมื่อยอีกเหมือนกัน หลังจากฝ่ากระแสคู่จิ้นกลายเป็นคู่จริงมาได้พักใหญ่ ก็หวานกันรัว ๆ จนอิจฉากันทั่วบ้านทั่วเมืองว่ามีแววจะแต่งกันแล้วหรือเปล่า ซึ่งก่อนหน้านี้ “หมาก” เคยให้สัมภาษณ์ว่า “ตอนนี้สร้างเนื้อสร้างตัวทำตัวเองให้มั่นคง และคุยเรื่องอนาคตกันเยอะขึ้น 30 ก็น่าจะแต่งแต่งได้” ทำเอาแฟนคลับลุ้นกันใหญ่ว่าฝ่ายหญิงจะว่ายังไง ล่าสุดสาว “คิม” ออกมาบอกแล้วว่า เคยคุยกันเรื่องอนาคตไว้เหมือนกัน แต่ขอรอดูจังหวะที่ใช่ก่อน ตอนนี้ก็ยุ่งกันทั้งคู่”

ขอบคุณ ที่มา : deemagna.com