fbpx
Knowledges and Entertainments

เพจดังแฉ พฤติกรรม “สงกรานต์” ทำ ” แอฟ ทักษอร” ต้องตัดสินใจเดินออกมา

23,204

เรียกได้ว่าเป็นประเด็นสุดแซ่บแห่งปีเลยก็ว่าได้ สำหรับประเด็น “แมท-สงกรานต์” ที่สงกรานต์ได้ออกมายอมรับแล้วว่า กำลังศึกษาดูใจกับนางเอกสุดมั่นอย่าง “แมท ภีรนีย์” อยู่ ซึ่งหลังจากที่สงกรานต์ได้ออกมายอมรับนั้นก็ทำเอาชาวเน็ตถล่มยับเลยทีเดียว และแมทก็ได้ออกมาชี้แจงแต่ก็เหมือนว่าการชี้แจงของแมทนั้นยิ่งเหมือนการจุดไฟเผาตัวเองจริงๆ เพราะกระแสก็ยิ่งทวีคูณความแรงเข้าไปใหญ่ทั้งคำสัมภาษณ์ และ กิริยาที่แมทแสดงออกมา

แต่ล่าสุด บอกเลยว่าเรื่องนี้หลายคนจะไม่เคยรู้มาก่อน กับสาเหตุการเลิกราของ “แอฟ-สงกรานต์” เมื่อโดนเพจดังเจ๊เผือก ออกมาแฉกับพฤติกรรมของสงกรานต์ ที่ทำให้แอฟตัดสินใจเดินออกมาจากบ้านเตชะณรงค์ ส่วนเรื่องนี้จะจริงหรือไม่จริงโปรดใช้วิจารณญานกันด้วยนะคะ

“ตั้งแต่รู้จักนางมา นางไม่เคยปริปากบอกใคร นางไม่เคยพูดว่าอดีตสามีของตัวเองไม่ดี นางไม่เคยพาดพิงถึงใครให้เสียหาย เจ็บครั้งแล้วครั้งเล่ากับอดีตสามีคนนี้ อดีตสามีสังสรรค์ในวงเหล้าทุกคืนทุกวัน อดีตสามีเป็นคนเซ็กซ์จัด รุนแรงเรื่องทางเพศ เมื่อนางสนองสามีไม่ได้เต็มที่ นี่คือจุดเริ่มต้นที่ทำให้ทั้งสองเริ่มมีปัญหากัน อดีตสามีออกนอกบ้านนอนกับหญิงอื่นไม่ซ้ำหน้า ขนาดพี่เลี้ยงลูกตัวเองก็ยังฟาด นางรับไม่ได้จึงออกมาจากที่นั่น นางเคยไปตามสามีถึงในผับ ภาพที่นางเห็นมันทำให้นางเสียใจมาก นางทำได้ต่อว่าอดีตสามี นี่เป็นครั้งแรกที่เห็นนางฟิวขาด ขนาดนางขอแยกกันอยู่กับอดีตสามี เพื่อนๆของนางยังไม่มีใครรู้เลย นางไม่เคยปริปากบอกใครจริงๆ นางใจเด็ดมาก นางตัดใจจากอดีตสามีได้ทันที ที่ยังต้องปิดไว้ เพียงเพราะอยากให้ลูกมีครอบครัวสมบูรณ์ แต่ที่ต้องเปิดใจว่าแยกกันอยู่กับสามี เพราะนางทนคนพูดไม่ไหวด้วยส่วนหนึ่ง ว่าเห็นอดีตสามีของนาง ไปนั่งดริ้งค์ในผับกันแบบไม่ซ้ำหน้า นางเป็นผู้หญิงที่อดทนจริงๆ ที่จริงเจ๊ว่าจะไม่เล่านะ แต่อยากให้ทุกคนรับรู้ อดีตสามีนางเป็นคนยังไง และนางต้องเสียใจมามากขนาดไหนกับผู้ชายคนนี้ #ชีวิตจริงเป็นดั่งละคร

ปล.มีคนพูดบอกผู้ชายว่าให้พี่ไปจัดการทุกอย่างให้เรียบร้อยก่อนแล้วค่อยมาว่ากัน ผู้ชายจากที่เยื้อไม่อยากหย่ารีบวิ่ง4×100เมตรมาขอหย่าอย่างทันควัน” แต่งานนี้จะเป็นความจริงหรือไม่ก็ต้องรอฟังจากปากของสงกรานต์เอง และต้องเสพข่าวกันอย่างมีสติด้วยนะคะ

จริงหรอเนี่ย

ไม่น่าเชื่อ

เรื่องนี้จะจริงหรือไม่จริง โปรดใช้วิจารณญานกันด้วยนะคะ ?

เสพข่าวอย่างมีสตินะคะ

ขอบคุณข้อมูล : เจ๊เผือก

ขอบคุณ ที่มา : jaizaa