fbpx
Knowledges and Entertainments

สวยไม่แพ้กัน! ยลโฉม “2นางเอกสาว” ที่หน้าเหมือน “แอฟ ทักษอร”

244

เรียกได้ว่ากำลังเป็นกระแสอย่างมากในตอนนี้สำหรับนางเอกสาวที่สตรองที่สุดในนาทีนี้อย่าง “แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” เพราะเป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่าเธอนั้นทั้งสวย มารยาทงาม จิตใจดี และยังเก่งอีกด้วย จนหลายๆ คนบอกว่า “สาวแอฟ” นั้น เหมือนหลุดมาจากวรรณคดีเลยทีเดียว

ไม่ว่าเธอจะเจอข่าวกระแสดราม่าหรือข่าวที่รุนแรงแค่ไหน “สาวแอฟ” ก็ไม่ตอบโต้ใดๆ เลือกตอบเท่าที่ตนเองจะตอบได้ และไม่ขอพูดอะไรที่ไม่ให้เกียรติผู้ที่เกี่ยวข้อง และขอบคุณทุกๆ คนทีให้กำลังใจเธอ ต้องบอกเลยว่าเธอเป็น นางเอกที่วางตัวมาตลอดจนหลายๆ คนต่างก็ชื่นชมในตัวเธอ

วันนี้ทีมงานจะพาทุกคนไปชมนางเอกสาวที่หน้าตาคล้ายกับ “แอฟ ทักษอร” บางมุมถึงกับแยกไม่ออกเลยทีเดียว ซึ่ง 2นางเอกที่เราจะพาทุกคนไปส่องภาพนั้นจะเป็นใครกันไปดูเลยกัน

เริ่มกันที่คนแรกกันเลยกับนางเอกสาวหน้าสวยที่กำลังฮอตที่สุดคนอีกในตอนนี้อย่าง “แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์” หรือนางเอกที่โด่งดังจากละครเรื่อง “สภุาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์” และอีกเรื่องที่โด่งดังไกลถึงประเทศเพื่อนบ้านอย่าง “นาคี”

“แต้ว ณฐพร” นางเอกที่มีความประพฤติดี วางตัวดี ไร้ข่าวฉาว จนหลายคนยกให้เธอเป็นเจ้าหญิงวงการบันเทิงคนต่อไป ทั้งนี้ก็มีหลายๆ คนออกมายืนยันอีกหน้าหน้าตาของฌะอนนั้นคล้ายกับ “แอฟ ทักษอร” อีกด้วย

และนี่คือภาพที่ทำให้หลายๆ คนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าทั้งคู่หน้าคล้ายกันเมื่อ “แอฟ” และ “แต้ว” ได้แต่งชุดไทยที่สวยสง่า “ร่วมงาน 100ปี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ศตวรรษแห่งความภูมิใจ” บอกเลยว่าแทบแยกไม่ออกเลยทีเดียว

และนี่คือภาพที่ทั้งคู่ถ่ายร่วมกันอีกครั้ง ถึงแม้จะแต่งตัวกันคนละแบบ แต่ความสวยนั้นไม่แพ้กันเลยทีเดียว

คนต่อมานางเอกมากความสามารถอย่าง “มิว นิษฐา จิรยั่งยืน” ที่สร้างชื่อเสียงจากละครเรื่อง “สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอนคุณชายปวรรุจ”

หลังจากที่ “สาวมิว” ได้สร้างชื่อจากลครเรื่อง “สภุาพบุรุษจุฑาเทพ” เธอก็ได้มีผลงานละครอีกหลายเรื่องให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง และนอกจากผลงานด้านการแสดงแล้วเธอก็ถูกจับตามองอีกว่าหน้าตาของเธอนั้นคล้ายกับ “แอฟ ทักษอร” อีกด้วย

ต้องบอกเลยว่ามุมนี้ “สาวมิว” คล้ายกับ “สาว แอฟ ทักษอร” มากๆ

และเมื่อนางเอกสาวสวยทั้ง 3 คนมาถ่ายรูปร่วมเฟรมกันยิ่งทำให้แทบแยกไม่ออกเพราะพวกเธอหน้านั้นคล้ายกันมากจริงๆ

ภาพ : aff_taksaorn , mewnittha , taewaew_natapohn

ขอบคุณ ที่มา : partiharn.com