อาชีพใหม่ คุณจอย ภรรยาหลวง

293

เชื่อว่าหลายคนคงจำกันได้ค่าาา สำหรับเรื่องราวของ คุณจอย ภรรยาหลวงใจเด็ดที่บุกเอาทะเบียนสมรสไปโชว์ในงานแต่งงานของสามีกับแฟนใหม่ ซึ่งหลังจากที่เรื่องดังหลายคนก็ส่งกำลังใจให้รัวๆ รวมถึงมีเจ้าของคลีนิคเสริมความงามชื่อดังยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือด้วยเพราะเสนอจะทำศัลยกรรมให้คุณจอยทั้งตัวแบบไม่คิดค่าใช้จ่าย

~

งานนี้ต้องบอกเลยว่าหลังจากที่ได้รับการทำศัลยกรรมแล้ว คุณจอย ก็สวยปังมาก เรียกได้ว่าสวยเป๊ะ จนจำลุคเก่าของเธอไม่ได้เลย ซึ่งต้องบอกเลยว่าไม่ได้สวยขึ้นอย่างเดียวด้วยเพราะคุณจอยยังมีอาชีพใหม่สุดปัง นั่นก็คือการเป็นตัวแทนจำหน่ายครีมทาหน้าซึ่งเป็นแบรนด์ของเจ้าของคลีนิค และคุณจอยก็ได้ลองใช้เอง

~

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ หลายคนถามว่าทำไมจอยไม่ค่อยลงรูปหลังทำศัลยกรรมเลย อยากเห็นความเปลี่ยนแปลงของจอย. คือสาเหตุที่จอยไม่ค่อยได้ลงรูปอัพเดท คือผิวหน้าจอยสิวเยอะมากค่ะ ช่วงทำศัลยกรรมจอยเลยไม่มั่นใจ ปกติจอยเป็นคนผิวแพ้ง่ายมากค่ะใช้อะไรก็แพ้แมสก็แพ้ แพ้แม้แต่น้ำประปา แพ้จนสิ้วขึ้นชนิดแบบว่าขึ้นทุกรูขุมขนจนไม่มีที่ให้ขึ้นเลยค่ะ จนหลังวันตัดไหมตาคุณหมอกับคุณวาให้ครีมของทางคลินิกมา ให้จอยใช้1ชุด ผ่านไป 10 วัน.ผิวหน้าเนียนขึ้นมากจนแทบไม่อยากเชื่อเลยค่ะ. วันนี้จอยเลยขอลงรูปใหเพื่อนๆได้ดูความเปลี่ยนแปลงของจอยกันนะคะ.#ขอเป็นกำลังใจให้ผู้หญิงทุกคนสวยขึ้นนะคะ

~

เรียกได้ว่าออเดอร์ส่งของแน่นมากเลยละค่ะ นอกจากจะสวยขึ้นกว่าเดิมแล้วยังมีอาชีพใหม่ด้วย ซึ่งเดี๋ยวนี้อาชีพแม่ค้าออนไลน์ก็ไม่ธรรมดา เพราะรายได้ดีมาก บางราย รายได้ดีกว่าพนักงานบริษัทซะอีกค่ะ

~

ยังไงก็ขอแสดงความยินดีกับคุณจอยที่ได้ชีวิตใหม่ด้วยนะคะ เรียกได้ว่าเหตุการณ์เดียวในชีวิตก็ทำให้ชีวิตพลิกจากหน้ามือเป็นหลังมือเลย ตอนนี้คุณจอยก็คงจะโนสนโนแคร์ผู้ชายแล้ว

~

ก็เป็นอีกหนึ่งคนดังในโลกออนไลน์ที่หลายคนเอาใจช่วยค่ะ เพราะตอนนั้นยังใช้ชีวิตอยู่กับสามีตามปกติแต่วันเกิดเหตุสามีก็หนีมาแต่งงานแบบหน้าตาเฉยซะอย่างนั้น ซึ่งก็ไม่รู้เหมือนกันว่าตอนนี้ชีวิตเป็นยังไงบ้าง

~

ปังไม่ไหว

~

ขอบคุณข้อมูล : Nipapan Puechpen

~