นุ่น รมิดาโดนทักไม่คู่ควรกับหลุยส์

278

เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่คบกันมายาวนานก่อนที่จะลงเอยที่วันวิวาห์ สำหรับ นุ่น รมิดา ประภาสโนบล และ สามีดีกรีพระเอก หลุยส์ สก๊อต แต่กว่าจะลงเอยด้วยความชื่นมื่นอย่างทุกวันนี้ สาวนุ่นเผยว่า ผ่านมาแล้วทุกอย่าง โดยเฉพาะ คำดูถูกดูแคลนว่า ไม่เหมาะสม ไม่คู่ควรกับหลุยส์ แต่นุ่นก็ไม่เคยยอมแพ้แม้จะท้อบ้างแต่ไม่ถอย

~

โดยนุ่น เปิดใจทุกเรื่องของชีวิต กับรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 ว่า ทุกครั้งที่คุยกับหลุยส์เราจะถอยออกมาก้าวหนึ่ง เพราะเราไม่ได้ดัง ไม่ได้สวย และตอบไม่ได้ว่าเราเป็นอะไรกัน

แถมมีกระแสมาตลอดว่า เราไม่เหมาะสมกัน ไม่คู่ควรกัน เกาะหลุยส์ดัง แต่ก็พิสูจน์ให้เห็นว่าเราคู่ควรกับหลุยส์แค่ไหน พร้อมยังเปิดความลับว่า หลุยส์คือคนที่ขี้หึงมาก หลุยส์ขี้หึงมาก หึงจนร้องไห้

~

นุ่น รมิดา

..ทุกๆ ครั้งที่ได้ทำความรู้จักกับ หลุยส์ ได้รู้จักกัน นุ่น จะถอยออกมาก้าวหนึ่งตลอด คือเราไม่ได้ดัง เราไม่ได้สวยอะไรขนาดนั้น แล้วเขาจะเลือกเราเหรอ คุยกัน 6 เดือน ไม่เคยเจอหน้ากันเลย เราตอบไม่ได้เรากับหลุยส์คืออะไร

~

นักข่าวก็ถามหลุยส์ว่าคุยกับนุ่นอยู่เหรอ เขาก็เป็นคนพูดออกมาเองว่า ใช่ครับ ผมกับนุ่นคุยกัน พอเราได้ยินประโยคนั้นอยากจะกราบนักข่าวเลย (หัวเราะ) เพราะลึกๆ ในใจ

นุ่น คิดว่ามันคงเป็นไปไม่ได้ที่หลุยส์จะมาจีบเรา เคยมีคนรู้ว่าเราคุยกันเป็นน้องผู้ชาย แล้วเขาพูดมาคำหนึ่งว่าเขาจะเอาพี่เหรอ คำนี้คือเจ็บมากเลย เราแบบน้ำตาคลอเลย..

ก็จะมีกระแสไม่เหมาะสมกัน ไม่คู่ควรกัน?
ดำก็ดำ นางเอกก็ไม่ได้เป็น ถ่ายแบบก็โป๊ ไม่เห็นสวยไม่เห็นคู่ควรเลย ทำไมหลุยส์ ต้องเอาผู้หญิงคนนี้ เกาะหลุยส์ดังสิ เกาะเป็นกระแส บางทีก็มีแอบน้อยใจเพราะหลุยส์ไม่มีแอ็กชันกับสิ่งที่เกิดขึ้นเลย

~

นุ่น รมิดา

เคยมีท้อไหมกับสิ่งเหล่านี้ เลิกก็ได้นะ?
เราจะพิสูจน์ให้เขาเห็นว่าเราคู่ควรกับหลุยส์แค่ไหน เราอยู่ในวงการบันเทิง แต่เราไม่สามารถพูดได้สักเรื่องเลยว่าฉันเล่นเรื่องนี้แล้วมันดัง มันทำให้เราเหมือนเป็นอากาศ แบบเขาเข้ามาทักเรา ใครนะๆ แฟนหลุยส์เปล่า ทำให้เรารู้สึก (ถอนหายใจ) แต่เพราะละครเรื่อง บุพเพสันนิวาส คิดว่าเรื่องนี้จะรับเป็นเรื่องสุดท้ายเพราะว่าเล่นมากี่เรื่องก็ไม่มีคนจำได้

ใครขี้หึงกว่ากัน?
ถ้าถามเรื่องขี้หึง นุ่นว่าหลุยส์ขี้หึงกว่านุ่น

~

นุ่น รมิดา

หลุยส์เขาหึงจนทำให้นุ่นร้องไห้มาแล้ว?
เขาพูดว่า อยู่กับผู้ชายเองเหรอ แล้วเขาก็สะบัดหน้าหนีเราไปเลย แล้วเขาก็นิ่ง ไม่พูดอะไรกับเราเลย ตอนเช้ามาก็ยังนิ่งทำเหมือนเราเป็นธาตุอากาศเลย

~

จนนุ่นร้องไห้ หลุยส์เขาบอกว่าเรารู้สึกขนาดนั้นเลยเหรอ ตอนนั้นเราคิดว่าพอกลับมากรุงเทพฯ เขาจะบอกเลิกเราด้วยซ้ำไป

~

นุ่น รมิดา

เมื่อฉันเป็นแฟนซุปตาร์ นุ่น รมิดา ผู้หญิงที่ฝ่าทุกอุปสรรคเพื่อทำทุกอย่างให้สำเร็จ แต่จะเรื่องไหนที่นุ่นเคยท้อ เคยถอย หรือเรื่องไหนที่ทำให้เธอต้องเสียน้ำตา มาฟังคำตอบเต็มๆ จากปากของนุ่น รมิดา ในรายการ Club Friday Show วันเสาร์ ที่ 12 มิถุนายน 17.30 น. ทางช่อง อมรินทร์ทีวี.

~