หนุ่มปลอมตัวเป็นเจ้าสาว ไปงานแต่งคนรัก

141

เว็บไซต์อินเดียทูเดย์ เผยในรายงานเมื่อวันที่ 4 มิถุนายน 2564 เหตุการณ์เกิดขึ้นที่หมู่บ้านแห่งหนึ่งในเมืองภาโทห์ รัฐอุตตรประเทศ ของอินเดีย ชายรายหนึ่งปลอมตัวแต่งชุดเหมือนกับเจ้าสาว เข้าไปในงานแต่งงานของสาวคนรัก แต่สุดท้ายแผนการของเขาก็ไม่สำเร็จ เพราะดันถูกจับได้เสียก่อน

~

~

คลิปวิดีโอเหตุการณ์ดังกล่าวถูกแชร์ไปในโซเชียลมีเดียวอย่างรวดเร็ว โดยในคลิปเผยให้เห็นว่า ชายหนุ่มรายดังกล่าวสวมชุดชุดส่าหรีสีแดง พร้อมสวมกำไล เครื่องประดับ สวมวิกผม และแต่งหน้า เดินเข้าไปในงานพิธี ที่ทางครอบครัวฝ่ายหญิงจัดเตียมพร้อมไว้เสร็จสรรพ

~

~

หลังจากนั้น ทางฝ่ายชายที่ปลอมตัวมาก็ขอเจอหน้าเจ้าสาว แต่ท่าทางของเขาน่าสงสัย แถมยังคอยปิดบังใบหน้า จนในที่สุดญาติ ๆ และครอบครัวเจ้าสาวก็จับได้ว่า เขาปลอมตัวมา เข้าไปเปิดผ้าคลุมหน้าและดึงวิกผมปลอมออกมาด้วยความโกรธ ด้านแขกในงานต่างพากันตกใจ

~

~

ในขณะที่ครอบครัวกำลังดำเนินการจะแจ้งตำรวจ ชายรายดังกล่าวรีบหนีออกไปพร้อมกับเพื่อนอีก 2 คนที่จอดรถจักรยานยนต์อยู่ที่หน้าบ้าน

~

อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ได้รับรายงานเรื่องนี้ และไม่ทราบแน่ชัดถึงเหตุผลที่แท้จริงของการกระทำของชายหนุ่มรายดังกล่าวนี้

ภาพเหตุการณ์

~

ภาพเหตุการณ์

~