ชาวเน็ตอ้างคนใกล้ตัวยัน ‘เพชรจ้า-นิวเคลียร์’ เลิกกันแล้ว

760

สำหรับ ดีเจเพชรจ้า และนิวเคลียร์ หรรษา ที่เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 19 มกราคม 2560 ทั้งคู่ได้เข้าพธีหมั้น ณ บ้านแสนสุข โดยมีครอบครัว และเพื่อนสนิท มาร่วมเป็นสักขีพยานความรักในครั้งนี้

~

โดยในส่วนของสินสอดนั้นหนุ่มเพชรจ้าเคยบอกไว้ว่า ตนขอทุ่มหมดตัว ทั้งรถ บ้าน และทรัพย์สิน เพื่อสาวนิวเคลียร์แล้วพี่เพชรจ้ายอมทั้งหมดเลย

งานนี้สินสอดที่หนุ่มเพช รจ้าหอบมามอบให้ทางฝ่ายเจ้ าสาวรวมเป็นเงิน 28 ล้า นบา ท !! แถมยังมีทอ งคำ แหวนเพช ร พร้อมโฉน ดบ้า นและที่ดิ นอีกต่างหาก

~

นิวเคลียร์ หรรษา

นิวเคลียร์ หรรษา

~

ล่าสุดสาว นิวเคลียร์ หรรษา ออกมาโพสต์รูปช่องยูทูบของตนเอง พร้อมข้อความว่า “มา!! มีฟิวทำช่องละ Ep แรกโหดๆเลย จะตอบคำถามที่ส่งมาจากใต้เมนต์นี้ ขอคำถามที่นิวไม่เคยตอบที่ไหน ใสใสไม่ต้องถาม คำถามจะ1 8+ จะโหด จะลับซีเครทอะไรก็ถามมาเลยนะ หึหึ จะคัดไปตอบในอีพีแรกนะคะ”

~

เข้ามาถามว่า “ไม่ต้องอินคะทุกคน เขาแค่สร้างกระแ สว่าเลิ กกั น ไม่ลงรูปคู่เพื่อจะโป รโม ต ทุกคนควรตามให้ทันนะจ้า ซึ่งดาราหลายคู่ก็ทำแบบนี้จ้า รู้ทันจ้านิวเคลียร์ รอดูหลังโปรโมตเลยค่ะ” ทำเอาสาวนิวเคลี ยร์ท นไ ม่ไห วเข้าไปตอบกลับว่า “มันใช่เรื่องน่าเอามาโป รโม ตไหมค่ะ ถามหน่อย”

~

เจ๊มอย108 ก็ได้ออกมาเผยข้อความที่มีคนไดเรกต์มาถามเรื่องของสาวนิวเคลียร์และหนุ่มเพชรจ้า บ้างก็บอกว่าสืบให้หน่อย ซึ่งมีข้อความหนึ่งที่มีการอ้างว่าเป็น

~

คนใกล้ตัวของทั้งคู่และย้ำว่าทั้งสองคนเลิกกันแล้วจริงๆ ทำให้คอมเมนต์ในเพจดังร้อนแรงขึ้นมาทันที

ยังไงก็ต้องให้สาวนิวเคลียร์และหนุ่มเพชรจ้ามาอัพเดทเรื่องนี้เองซะแล้ว

~