fbpx

โฟกัส จีระกุล ขอพูดบ้าง

173

#เรามาดูเรื่องราวของ “โฟกัส จีระกุล” กัน

มีชื่อเสียง ตั้งแต่เป็นเด็ก ถ้าจะพูดถึงสาวที่ฮอตที่สุดและกำลังติดกระแสโซเชียลเป็นอย่างมากในตอนนี้ เรียกได้ว่าถ้าใครบอกว่าไม่รู้จักเธอนี่เชยมากเลยจริงๆเพราะในตอนนี้เธอโด่งดังมากที่สุดเลยก็ว่าได้ในกระแสบ้านเมืองของเราในตอนนี้ เธอเป็นดารา-นักแสดง นักร้อง และนางแบบมากความสามารถที่หลายๆคนน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี เธอเป็นดารา-นักแสดงที่เรียกได้ว่าโด่งดังตั้งแต่เป็นเด็กๆเลยทีเดียว

รอยยิ้มละลายใจ

สวยมากๆ

มุมนี้ก็สวย

น่ารักมากๆ

#ทำความรู้จัก “สาวโฟกัส จีระกุล”

ผลงาน ที่สร้างชื่อเสียง “โฟกัส จีระกุล ชื่อเล่น กัส” เป็นนักแสดงหญิงและเกมเมอร์ชาวไทย มีชื่อเสียงจากภาพยนตร์เรื่อง แฟนฉัน เมื่อปี พ.ศ. 2546 โดยรับบทเป็น น้อยหน่า ตัวละครเอกฝ่ายหญิง เป็นบุตรสาวของ นาย นภาพล จีระกุลซึ่งปัจจุบันเป็นสมาชิกสภากรุงเทพมหานคร เขตบางกอกน้อย และนางสุพิตา ศิวะบุณย์

เข้าวงการ ตั้งแต่อายุ 6ปี เริ่มแสดงภาพยนตร์โฆษณาห้างค้าส่งเทสโก้โลตัส เมื่อปี พ.ศ. 2542 ขณะอายุได้ 6 ปี กระทั่งอายุ 10 ปี ได้เริ่มแสดงภาพยนตร์เรื่องแฟนฉัน ต่อมาจึงมีผลงานแสดงภาพยนตร์และละครอีกหลายเรื่อง

ดร่าม่ารุนแรง ในโลกโซเชียล สำหรับนักแสดงสาว โฟกัส จีระกุล อย่างก่อนหน้านี้ก็เพิ่งโดนประเด็นไม่มีซีน โดนเมินกลางรายการ 10 Fight 10 ซีซั่น 2 คู่ของ แน็ก ชาลี และ เจมส์ กิจเกษม ซ้ำยังเปิดตัวด้วยโบว์ขาว รวมถึงประเด็นก่อนหน้านี้ ที่เจ้าตัวประกาศหนุนประชาธิปไตย แต่สาวโฟกัสก็โนสนโนแคร์ พร้อมระบุว่า “ขอบคุณทุกกำลังใจนะคะ กัสไม่โกรธใครเลยค่ะ โอเคมากๆ สบายบรื๋อสะดือโบ๋ววว หรือบางคนอาจจะกลัวสายตาหนู สายตาดูรักประชาธิปไตยเกินไป คนเลยไม่กล้าสบตามั้ง “

รอยยิ้มแสนหวาน

รอยยิ้มแสนหวาน

โฟกัส ร่วมการชุ มนุ ม ล่าสุด ดาราสาวชื่อดัง “โฟกัส จีระกุล” มาร่วมชุ มนุ ม กับ กลุ่มราษฎรที่นัดรวมตัวบริเวณหน้ารัฐสภา (เกียกกาย) โดยการชุ มนุ มครั้งนี้มีผู้ชุ มนุ มมาร่วมจำนวนมาก ก่อนเกิดเหตุชุลมุนเมื่อเจ้าหน้าที่ฉีดน้ำผสมแก๊ สน้ำต าใส่กลุ่มผู้ชุ มนุ ม นอกจากนั้นยังเกิดเหตุปะทะกันขึ้นของกลุ่มการ์ดกับกลุ่มคนสวมใส่เสื้อสีเหลื องถึง 2 รอบ จนมีผู้บาดเจ็ บหลายราย

โฟกัสได้โพสต์รูป เรือเป็ดตัวใหญ่ลงอินสตาแกรมส่วนตัว @focusbabyhippo ระบุข้อความว่า วันนี้จะนั่งเรือเป็ด ผูกโบว์ขาว ไปกินข้าวแถวรั ฐส ภาใหม่ ที่เค้าว่ากันว่าเพดานข้างในรูปทรงเหมือนกะลา?! จริงหรอ? เจอกัน 15:00 ที่ รัฐสภาใหม่

โฟกัส อยู่ในเหตุกาณ์ ขณะที่มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ Fon Siriwan ยังได้โพสต์ภาพ โฟกัส ร่วมตั้งแถวส่งของให้อาชีวะที่อยู่แนวหน้า โดยระบุว่า ตอนนี้โฟกัสอยู่แยกเกียกกาย และได้ร่วมตั้งแถวส่งของให้อาชีวะที่อยู่แนวหน้า ยอมใจน้องเลย #ม็ อบ17พฤศจิกา

มุมนี้ก็สวย

#เฉลยเนื้อหา

โฟกัส เดือด ร่ายยาว จุดบอดประเทศไทย ลั่นไม่ต้องไล่ไปที่อื่น กูไม่ไป
โฟกัส แสดงความคิดเห็น โฟกัส จีระกุล นักแสดงชื่อดัง ที่ออกมาสนับสนุนและร่วมกิจกรรมกับกลุ่มราษฎร แสดงความคิดเห็นผ่านทางเฟซบุ๊ก ความว่า ขอพูดในฐานะประชาชนคนหนึ่งนะคะ เราเติบโตมาในประเทศที่เคยชินกับคอรัปชั่น ประเทศที่มียาเสพติดมากพอกับคนจน ประเทศที่ปลูกฝังคุณค่าของเงิน มากกว่าความรู้ ประเทศที่สอนให้ประหยัด แต่คนไม่มีจะกิน ประเทศที่ชอบแจกเงิน แต่ไม่สอนวิธีหาเงิน

ประเทศมีความเหลื่อมล้ำ ทุกย่อมหญ้า ประเทศที่เป็นเมืองพุทธ แต่ชอบที่จะเห็นคนฆ่ากันตาย แต่รับไม่ได้กับการค้าประเวณี ประเทศที่ตำรวจทหาร มองประชาชนเป็นศัตรู ประเทศที่ทหารมีอำนาจกว่าประชาชน ประเทศที่มียศแบ่งค่าความเป็นคน

อยากถามผู้ใหญ่บางคน..ในฐานะเด็กรุ่นใหม่ ทำไมพวกเราถึงอยากจะมีชีวิตที่ดีกว่านี้ไม่ได้? ทำไมต้องให้พวกเรายอมใช้ชีวิตแบบเดิม? ทำไมไม่สนุบสนุนเรา ทั้งๆที่พวกเราคืออนาคตของประเทศนี้ !

หนูไม่รู้ว่าสิ่งที่เราเรียกร้องจะสำเร็จเมื่อไหร่ หนูไม่รู้ว่าผู้ใหญ่บางคนจะอยู่เห็นวันนั้นของพวกเราไหม แต่หนูมั่นใจ ว่าเรากำลังต่อสู้เพื่อสิ่งที่ถูกต้อง จาก…ประชาชนที่รักประเทศไทย (ไม่ต้องไล่ไปประเทศอื่น…กูไม่ไป)

เรียบเรียงโดย