fbpx
Knowledges and Entertainments

จาตุรงค์ โพสต์ภาพอวด นิกกี้ หลังใบเฟิร์น ให้หนุ่มหนุนตัก

412

เป็นคู่พ่อลูกในวงการที่สนิทกันมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ จาตุรงค์ มกจ๊ก กับลูกสาวคนสวย ใบเฟิร์น พัสกร ถ้าใครที่ติดตามสองพ่อลูกจะทราบดีว่าเมื่อก่อนนั้นจาตุรงค์หวงลูกสาวหนักมากๆ เรียกว่าใครที่คิดจะมาเป็นแฟนกับใบเฟิร์นนี่ต้องผ่านด่านว่าที่พ่อตาไปให้ได้ ซึ่งทุกวันนี้ใบเฟิร์นก็มีคนคุยบ้างแต่ยังไม่เปิดตัวจริงจัง

แต่ที่ทำเอากลายเป็นประเด็นใหญ่เลยก็คือ ก่อนหน้านี้ที่ทางพิธีกรและนักแสดงหนุ่ม นิกกี้ ณฉัตร ได้ส่งภาพไปอวด จาตุรงค์ โดยเป็นภาพที่ที่นิกกี้ทำท่าจะหอมใบเฟิร์นแต่มีที่กั้นขวางไว้ตรงกลาง งานนี้ทำเอาจาตุรงค์โมโหหนักมาก ถึงขั้นประกาศไม่ยอมรับเด็ดขาดหากนิกกี้จะมาเป็นลูกเขย

ซึ่งในความจริงแล้ว นิกกี้กับใบเฟิร์นนั้นเป็นเพื่อนที่สนิทกันมากๆ รู้ใจกันแทบจะทุกอย่างมีภาพน่ารักๆออกมาให้เห็นอย่างต่อเนื่อง แถมล่าสุดที่ไปออกรายการแฉ ทั้งสองยังพูดอีกว่าหากทั้งสองฝ่ายอายุครบ 35 ปี แล้วยังไม่แต่งงานทั้งคู่ นิกกี้กับใบเฟิร์นจะแต่งงานกันเอง

ซึ่งนิกกี้นั้น ถ้าใครที่ติดตามข่าวจะทราบดีว่าก่อนหน้านี้เคยมีข่าวว่ามีปัญหากันกับแฟนสาวที่เป็นแอร์โฮสเตส ถึงขั้นที่แฟนสาวขอเลิกด้วยเลย เนื่องจากว่าหนีเที่ยวบ่อย ซึ่งนิกกี้ก็เดินหน้าง้ออย่างเต็มที่ และจนถึงตอนนี้ก็ยังไม่เคยออกมาเผยถึงสถานะที่แท้จริงว่าเลิกกันหรือกลับมาคืนดีกันแล้ว

แล้วถ้าใครตามข่าวจะทราบดีว่าทางจาตุรงค์ นั้นเชียร์หนักมากให้ทางลูกสาวใบเฟิร์นมาคบกับ แจ๊ค แฟนฉัน แถมยังเคยเปิดใจกับสื่อด้วยว่าแจ๊คเป็นคนดี และจริงใจ และยินดีเป็นอย่างมากหากคบกับใบเฟิร์น ซึ่งก็มีภาพน่ารักๆออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามอย่างต่อเนื่อง

แล้วล่าสุดจาตุรงค์ ก็เผยภาพสุดน่ารักของ แจ๊คกับใบเฟิร์น โดยเป็นภาพที่ทางใบเฟิร์นให้แจ๊คนอนหนุนตักบนโซฟา แล้วทั้งสองก็กำลังดูอะไรบางอย่างในโทรศัพท์ด้วยกัน ซึ่งจาตุรงค์เขียนแคปชั่นว่า “ภาพพวกเนี๊ย..xึงควรดูไว้ ไอ้นิกกี้ ไม่ใช่กวนxีนไปวันๆ @nickynachat”

จากนั้นนิกกี้ก็เข้ามาคอมเมนต์ว่า “อยากดูภาพในเครื่องผมไหมครับ จะได้ลงไอจี” แล้วจาตุรงค์ก็มาตอบกลับว่า “ไม่จำเป็น” งานนี้ทางแจ๊คก็เข้ามาคอมเมนต์ว่า “ขอบคุณครับพ่อรงค์” แถมจาตุรงค์ยังเข้ามาตอบกลับอีกว่า “จ้าา ลูกแจ๊ค” แหมๆๆหยอกล้อกันได้น่ารักจริงๆเลยค่ะ

ขอขอบคุณ : nickynachat , jaturong_p