fbpx
Knowledges and Entertainments

ราศีเศรษฐีจับชีวิตเตรียมตัวสุขสบาย

556

รวยยิ่งขึ้นไปอีก ราศีธนู
เป็นอีกหนึ่งราศีที่เป็นคนที่มีเสน่ห์คบงานเข้ากับคนทุกระดับได้เป็นคนช่างฟูดเฮฮาสนุกสนานเป็นนักสันทนาการชอบที่จะเทคแคร์เอาใจและดูแลมาก เป็นสจ๊วตดีเป็นมัคคุเทศน์ดีมาก จริงใจในการที่จะดูแลเอาใจใส่ใครก็ตามแต่ที่ยากลำบากเพราะมักเสียสละมากจนเกินไปจนทำให้ครอบครัวพินาศได้ชาวราศีธนูเป็นคนชัดเจนทางด้านกีฬารู้แพ้รู้ชนะรู้อภัย ไม่เว้นแม้แต่เรื่องความรัก ถ้าพิสูจน์กับใครแล้วว่าถ้าคุณไม่ชนะเขาคุณจะยอมหลีกทางให้ทันทีเขาเรียกว่าไม่เสียดายที่จะบายมือให้คนต่อไปเขามาแข่งขันต่อ และคุณยังคนที่พูดมาก ช่างวิจารณ์ ขณะเดียวกันก็ถนอมน้ำใจ ให้เวลาเขาในการปรับตัว มีโลกทัศน์ชัดเจนเป็นของตนเองว่า คนทั่วไปไม่มีอยากเลวร้ายไปตลอดหรอกคุณจึงให้โอกาสคนอยู่เสมอ ชอบเลี้ยง เพื่อนฝูงอยู่ตลอดเวลา

รุ่งโรจน์รุ่งเรือง ราศีกรกฎ
ราศีกรกฎเป็นคนธาตุน้ำชีวิตดิ้นรนต่อสู้ไขว่คว้าหาอนาคตด้วยตัวเองเพราะ เป็นคนกระตือรือร้นอยู่เสมอชอบของสวยงามและมักจะคิดเล็กคิดน้อยไม่ชอบให้ใครมาเผด็จการหน้าที่งานที่เหมาะกับคนเกิดราศีนี้ก็คือเป็นอาจารย์ นักวิศวะ นักคิด นักโปรแกรมเมอร์

โชคลาดโดดเด่นราศีตุลย์
คนที่เกิดราศีนี้ชีวิตต้องดิ้นรนต่อสู้ตั้งแต่เด็กสร้างความสามารถด้วยตัวเองจึงมีความเชื่อมั่นในตัวเองสูงเชื่อมั่นในการตัดสินใจแต่ในบางครั้งความมั่นใจนั้นอาจจะกลายเป็นการเผด็จการไปได้เรื่องของการงานการปกครองก็อาจจะใช้บารมีและอิทธิพลได้ได้ส่วนในเรื่องของความรักนั้นต้องใช้เหตุผล เพราะบางทีชาวราศีตุลย์จะชอบไรเหตุผลเป็นคนเจ้าอารมณ์โกรธง่ายหายเร็ว คุณเป็นคนที่เชื่ออะไรก็ตาม จะฝังใจรักใครรักจริง เอาจริงเอาจัง เวลาโกรธขึ้นมาละก็ลุยจริงเหมือนกัน คุณจะไม่แคร์สายตาใครทั้งสิ้น เขาเรียกว่าคุณเป็นคนที่เรียกร้องความต้องการสูงการเอาอกเอาใจคุณ การสนใจสูง คุณเป็นคนที่มีความเชื่อมั่นในตนเองว่า พลังและความคิดมันสมองของคุณนั้นสมารถสะกดให้คนรอบข้างสยบคุณได้จิตใจของคุณและพลังวิญญาณของคุณมีลางสังหรณ์ที่ดี ฉะนั้นคู่ครองของคุณจึงต้องสอดคล้องกันด้วย มีความชอบในสิ่งที่คล้ายกัน ชอบการพักผ่อนท่องเที่ยวกิจการของตัวเองคุณทำได้ดี เพราะคุณเป็นคนที่มีความคิดวางแผน แม้ว่าบางครั้งคุณเป็นคนที่ชอบพูดจาโผงผางแต่จิตใจของคุณพิสูจน์ได้

ดวงสุดปังราศีมีน
ชาวราศีมีนนั้นเป็นคนที่มีจิตใจที่แข็งแต่บางทีก็เหมือนจะเลือดเย็นเกินไป เป็นคนที่พูดไม่เยอะ แต่มักจะเป็นคนที่ชอบสะสมความคิดเอาไว้เรื่อยๆเมื่อถึงคราวที่เก็บเอาไว้ไม่อยู่แล้วก็จะร่ายออกมาเป็นกลอนยาวกันเลยทีเดียวแต่ชาวราศีมีนจะเป็นคนที่จริงจังมากเรียกได้ว่าเป็นคนแพ้ไม่เป็นนั่นเองเข้มแข็งมากจนดูเป็นคนเลือดร้อนปากจัดเป็นคนมีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดีมากฉะนั้นชาวราศีมีนจะเหมาะกับงานประเภทที่ต้องเข้าพบปะผู้คนเดินทางโยกย้ายไปในที่ต่างๆ และด้วยความเป็นคนมนุษย์สัมพันธ์ดีนี่เองที่จะทำให้มีบรรดาเหล่าเพื่อนร่วมงานมักจะคอยยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือตลอด

หมดหนี้สินราศีมังกร
ราศีมังกรจะเป็นคนที่มีลักษณะเข้มแข้งและอ่อนไหวในอารมณ์ไปพร้อมๆกันในบางครั้งชีวิตการทำงานของคุณจึงมักสับสนอยู่เสมอการใช้ชีวิตของผู้ที่จึงต้องระวังเรื่องการวางแผนในอนาคตและลดทิฐิและรู้จักการประนีประนอมมากกว่าเดิมที่เป็นอยู่คุณจะต้องเติมความแข็งแรงของชีวิตให้ลงตัว แต่ชาวราศีมังกรเป็นคนที่สามารถปรับตัวเข้ากับกระแสน้ำได้ดี รู้จักกาลเทศะ

เทวดาอารักษ์ขาชี้ทางราศีกันย์
นับได้ว่าราศีนี้เป็นเจ้าแห่งวิชาการข้อมูลและตั้งบรรทัดฐานที่ถูกต้องคุณเป็นคนหัวสูงมาก ในขณะเดียวกันทั้งสูงและเป็นคนที่มีรสนิยมในตัวเองที่ละเอียดรอบคอบมากเพราะฉะนั้นการทำงานอะไรก็ตามแต่ของคุณจะต้องวางให้อย่างละเอียดรอบคอบตั้งแต่เล็กๆและมักมองโลกด้วยสายตาแห่งความจริงไม่ใช่คนเพ้อฝันเลยสักนิดเดียว เป็นคนคิดเล็กคิดน้อยบางครั้งดูเหมือนว่าเป็นคนเห็นแก่ตัวเป็นนักอนุรักษ์นิยมตัวยง ประหยัดไปหมดทุกเรื่องจิตใจของคุณ มีความละเอียดซับซ้อน ภายใต้ความเข้มงวดของชาวราศีกันย์นั้นบางครั้งก็อาจจะทำให้คนรอบข้างเหนื่อยหน่ายจนน่ารำคาญได้จนหลายคนมองว่าคุณมีจิตใจคับแคบ