fbpx

4 ราศีนี้ดีมาก อาจจะมีคนมีเงินเข้ามาอุปถัมภ์ เป็นเศรษฐีป้ายแดง

37,286

อันดับ 4 คนที่เกิดราศีธนู (16ธันวาคม–14มกราคม)

หนักไม่แพ้ใครเลยเจอมาแทบล้มลุกคลุกคลานลำบากย ากเข็นมากกับการใช้ช ีวิตในช่วงก่อนนี้ดิ้นรนกันไปสบายได้ไม่นานความลำบากก็มาเยือนเหมือนกับว่าโชคชะตาชอบเล่นตลกกับช ีวิตชาวธนูแต่ดีตรงที่เป็นคนขยันจึงทำให้ยังคงประคองช ีวิตไปได้

และในช่วง16เม.ย.63นี้ชาวธนูมีดวงการเงินดีถ้าฝันดีเห็นบ้านเก่าหรือญาติผู้ใหญ่ที่เสียไปแปลว่ามีโชคจะได้รับทรัพย์ก้อนโตดวงเฮงมากและควรหมั่นทำบุญสร้างบารมีเข้าไว้โชคดีจะเข้ามาหาบ่อยเก็บโชคดวงชะตาไว้ขอให้พ้นเคราะห์เจอความสุขเงินทองในช ีวิตสาธุ

อันดับ 3 คนที่เกิดราศีมังกร (15มกราคม–12กุมภาพันธ์)

ชาวมังกรต้องเผชิญกับเรื่องเเย่มาตลอดปีก่อนนี้น่าเห็นใจยิ่งนักและบางเรื่องแม้จะหวังดีเข้าไปช่วยเหลือคนอื่นแต่ความซวยกลับมาตกที่ตนเองทำบุญไม่ขึ้นจริงไม่มีใครเห็นความสำคัญเลยและมักจะถูกกลั่นแกล้งบ่อยดวงดีถือว่าไม่ดีเลยล่ะแต่ก็กำลังจะพ้นเคราะห์แล้วนะ

ช่วง16มีนาคม63นี้ดวงการเงินชาวมังกรพุ่งมากเป็นดวงของมหาเศรษฐีเลยมีเกณฑ์จะได้จับเงินหลักล้านจนนำมาตั้งตัวได้หนี้สินใช้หมดแล้วก้าวเข้ามาเป็นเศรษฐีใหม่เลย

และดวงยังดีย าวไปตลอดปีอีกด้วยเชื่อถือว่าดวงของคุณกำลังจะดีแล้วอย่าลืมที่จะเก็บโชคชตาของตัวเองเอาไว้ขอให้พ้นเคราะห์ภัยทุกสิ่งทุกอย่างกำลังดำเนินไปขอให้โชคดี

อันดับ 2 คนที่เกิดราศีเมษ (14เมษายน–14พฤษภาคม)

ดวงของชาวเมษนั้นจะรอยเพราะปากนะหากใช้เป็นแต่ก็ให้ระมัดระวังเช่นกันเนื่องจากภัยก็มาเพราะปากได้เหมือนกันพย าย ามอย่ามีปากเสียงกับใครคิดก่อนพูดเยอะดวงช่วงต้นปี63นี้จะไม่ค่อยดีนักมีแววประสบอุบัติเหตุได้เลยและระวังเพื่อนจะเอาปัญหามาให้รักตัวเองหน่อยก็ดี

แต่ก็ในช่วง1มีนาคม63นี้ก็มีเกณฑ์จะได้รับข่าวดีเหมือนกันสิ่งที่วางแผนไว้เริ่มดำเนินการไปด้วยดีพรใดที่ขอก็เริ่มจะเป็นจริงแล้วมีดวงเรื่องงานเงินจนกลายเป็นเศรษฐีและจะมีคนคอยเข้ามาอุปถัมภ์ช่วยเหลือความฝันอย ากปลดหนี้มีบ้านมีรถก็เป็นจริงได้แล้วทั้งนี้ทั้งนั้นโดยรวมของท่านที่เกิดราศีเมษจะได้โชคลาภอย่างแน่นอนให้เก็บดวงนี้ไว้แล้วจะได้พบเจอ

อันดับ 1 คนที่เกิดราศีสิงห์ (17สิงหาคม–16กันย ายน)

โชคไม่ค่อยเข้าข้างเลยหลายปีมาแล้วเจอแต่ปัญหาหนักมาตลอดเรื่องอะไรก็ไม่สมหวังทั้งรักเงินงานเพื่อนครอบครัวเป็นปัญหาเสียหมดเลยทำเอาท้อหนักไปเลยเหมือนกันแถมชาวสิงห์มักจะใช้เงินมือเติบด้วยจึงทำให้ติดขัดเรื่องเงินบ่อยพยาย ามประหยัดหน่อยก็ดีวางแผนการใช้ช ีวิตบ้างก็ได้

และในช่วง16กุมภาพันธ์63นี้ดวงเฮงมากจะดีทั้งการงานการเงินเลยช ีวิตเริ่มกลับมาดีขึ้นจากที่เป็นหนี้ก็จะค่อยใช้จนหมดไปมีเงินเก็บสร้างตัวมีบ้านมีรถตามที่หวังแล้วหากมีความเชื่อในเรื่องของโชคชะตาตามราศีขอให้เชฟดวงนี้ไว้ขอจงพบเจอแต่สิ่งที่ดีสาธุ

ขอบคุณที่มา verryรmilejung