fbpx
Knowledges and Entertainments

5 เรื่องจริงของ เอ วราวุธ ผู้มัดใจสาวสวยดีกรีนางงาม

2,676

ถ้าพูดถึงพิธีกรสุดฮอต มากฝีมือที่สุดคนหนึ่งของวงการบันเทิง แน่นอนว่าหลายคนต้องนึกถึง “หนุ่มเอ วราวุธ เจนธนากุล” อย่างแน่นอน นอกจากหนุ่มเอจะเป็นพิธีกรชื่อดังแล้ว ยังเป็นถึงนักธุรกิจผู้ประสบความสำเร็จด้วย หลังจากที่หนุ่มเอได้เปิดตัวแฟนสาวสุดสวย สายแซ่บไปทำเอาชาวเน็ตต่างพากันตกตะลึง ดังนั้นเราจึงอยากรวบรวมเรื่องราวของหนุ่มเอที่ช่างน่าสนใจมากมาให้ทุกคนได้ทราบกัน

คราวนี้เราจะมาเปิดเผยเรื่องราวใน “5 เรื่องจริงของ เอ วราวุธ ผู้มัดใจสาวสวยดีกรีนางงาม” ขอบอกเลยว่าแต่ละเรื่องของหนุ่มเอนั้นน่าสนใจมาก จะเป็นยังไงนั้น มาดูกันเลย

อันดับ 1 เจ้าของบริษัทดัง

เป็นที่รู้กันดีนะคะว่าตอนนี้หนุ่มเอ ดำรงตำแหน่งเป็นประธานบริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด (Zense Entertainment) บริษัท เซ้นส์ เป็นบริษัทผลิตรายการโทรทัศน์ชื่อดัง มีรูปแบบวิธีการคิดแตกต่างจากแบบเดิมๆ โดยจะนำเสนอรายการแบบ Branded Content ช่วยคิดแผนการตลาดเพื่อตอบโจทย์สิ่งที่เป็นตัวตนและคุณค่าในแบรนด์ของเขา จากนั้นนำมาสร้างสรรค์รายการที่มีประโยชน์กับคนดูผ่านรูปแบบรายการเซอร์ไพรส์ เรียลิตี้นั่นเอง

อันดับ 2 ลุคนิ่งแต่ความจริงไม่ใช่

เชื่อหลายๆ คนอาจคิดว่าหนุ่มเอนั้นเป็นคนนิ่งๆ แต่ความจริงหนุ่มเอเป็นกวนที่กวนๆ ชอบหยอกล้อ และสร้างเสียงหัวเราะให้คนรอบข้างมากกว่า แต่ติดปัญหาที่เป็นคนไม่ค่อยยิ้ม ซึ่งเจ้าตัวเคยออกมาเผยว่าตัวเองนั้นเป็นคนยิ้มไม่ค่อยเป็นนั่นเอง แหมมม ว่าแล้วเมื่อหนุ่มเอรับบทบาทเป็นพิธีกรก็ดูเป็นคนที่เฮฮาดีอย่างนี้นี่เอง

อันดับ 3 แฟนสาวเป็นถึงมิสมอเตอร์โชว์

เรื่องของความรักของหนุ่มเอก็เป็นเรื่องราวที่น่าสนใจไม่แพ้กันเหมือนกันนะคะ เพราะแฟนสาวของหนุ่มเอนั้นสวยไม่ใช่เล่นเลยทีเดียว ซึ่งสาวคนนั้นก็คือ ผึ้ง ธัญสุตา ว่องตระกูล มีดีกรีเป็นถึงขวัญใจสื่อมวลชนในการประกวด MISS MOTOR SHOW 2005 ว่าแล้วว่าสาวผึ้งทั้งสวย ทั้งแซ่บขนาดนี้ต้องเป็นคนที่ไม่ธรรมดาแน่นอน

อันดับ 4 หนทางเข้าสู่วงการบันเทิง

ก่อนที่หนุ่มเอจะมาเป็นพิธีกรชื่อดังอย่างทุกวันนี้ แต่ก่อนนั้นเจ้าตัวเริ่มทำงานในตำแหน่ง นักวิเคราะห์การเงิน เป็นพนักงานเงินเดือนมาสักพักหนึ่ง จากนั้นก็ถูกผู้ใหญ่ในบริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) ชักชวนให้มาประเดิมงานแรกด้วยการเป็นพิธีกรรายการ ตู้ซ่อนเงิน นั่นเอง จากนั้นเป็นต้นมาหนุ่มเอก็กลายเป็นพิธีชื่อดังทันที

อันดับ 5 หลงใหลในสีดำ

หนุ่มเอนั้นถือเป็นคนที่มีรสนิยมหรูหราอยู่พอสมควร เจ้าตัวนั้นออกมาเผยว่าหลงใหลในสีดำมาก ทุกสิ่งทุกอย่างในรอบตัวเขาล้วนแต่มีสีดำ ไม่ว่าจะเป็นชุดสูท, นาฬิกา, รองเท้า, ขวดน้ำหอม, IPad แม้กระทั่งรถยนต์คู่ใจ ถ้าจะมีทุกสิ่งทุกอย่างเป็นสีดำขนาดนี้ ไม่เรียกว่าหลงใหลก็ไม่รู้จะเรียกว่าอะไรแล้ว

ขอขอบคุณรูปจาก IG a_varavuth , phungthunsuta , auddhawutthi ,