fbpx
Knowledges and Entertainments

“โดม ปกรณ์ ลัม” เซอร์ไพรส์ ขอ “เมทัล” แต่งงาน สุดหวานท่ามกล่างบรรยากาศสุดโรแมนติก ที่นิวซีแลนด์

172

วันนี้เราจะพาทุกคนไปส่องเรื่องของโดม ปกรณ์ ลัม ทำเซอร์ไพรส์ ขอ เมทัล วิวาห์ สุดหวาน ต้องบอกเลยว่าเป็นข่าวดีมากของวงการบันเทิง เมื่อพระเอกหนุ่มหล่ออย่าง โดม ปกรณ์ ลัม ได้ขอแฟนสาว เมทัล สุขขาว แต่งงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ท่ามกล่างบรรยากาศสุดโรแมนติก ไกลถึงนิวซีแลนด์ กันเลยที่เดียวต้องบอกเลยว่าเป็นอะไรที่เห็นเเล้วฟินมาก เเละวันนี้เรามีภาพความน่ารักมาให้ทุกคนชมกันด้วย

เเละต้องบอกเลยว่าหนุ่ม โดม ปกรณ์ ลัม โพสต์ภาพพร้อมข้อความใน เฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่าดังนี้ “ผมรักผู้หญิงคนนี้มา 6 ปี แล้วผมรู้ว่าเค้าคือคนที่ผมอยากจะใช้ชีวิตที่เหลืออยู่ด้วย แผนการนี้จึงได้เริ่มขึ้น 3 เดือนกับการเตรียมการ วางแผนกับเพื่อนๆ และทีมงานทุกๆ คนที่ Queenstown New Zealand มันไม่ใช่เรื่องง่าย ที่จะเตรียมการเรื่องต่างๆในต่างแดน ในที่สุดความตั้งใจของผมสำเร็จ ผมถามเค้าว่า โดม .. ทัลแต่งงานกับพี่มั้ย? น้องตอบว่า แต่งค่ะ  Dometalthewedding” เห็นเเล้วฟินมาก

ส่วนทางหวานใจของหนุ่มโดมได้โพสต์ภาพลงไอจีพร้อมเเคปชั่นดังนี้ ขอบอกเลยค่ะว่ามันเป็นใจมาก เป็นวันที่ดี อากาศดีที่สุดทั้งๆที่ไม่น่า ทั่นไม่คิดเลยแบบเลยว่าเป็นทริปนี้เพราะชอบพูดว่าเราชอบอะไรวิ้งๆดาวๆคิดว่าอาจจะเป็นกลางคืนรึเปล่า แหะ แต่ที่นี่ให้ความรู้สึก simple but not simple มากๆ มันพิเศษที่สุดแบบเรียบง่ายอบอุ่นแต่ยังไงขออนุญาตเล่าความบังเอิญที่ประหลาดใจเก็บไว้ในความทรงจำนะคะ ตอนแรกจะใส่ชุดออกสีดำน้ำตาลแต่กลัวไม่เข้ากับวิวที่จะไปเที่ยวล่องเรือเลยอยากใส่สีขาวๆให้ตัดกับวิว

บวกกับพี่โดมบอกดีดีได้ใส่โทนใกล้ๆกันถ่ายรูปกันนะสวยดีปกติก็ชอบนัดสีกันบ้าง เฟอร์ขาวร้านของเพื่อนเอามาก็เลยเออดีเลยแมชกับกางเกงร้านตัวเองสีขาวที่เอามา555อะไรมันดลใจพอดี อากาศดีมาก ท้องฟ้าเปิดสดใสที่สุดเพื่อนยังบอกว่าอากศดีกว่าที่เคยมาหลายๆครั้ง ดอกไม้หลากสีบานรอบเต็มไปหมดเลย ทริปนี้ตอนแรกเพื่อนชวนเพราะเค้าจะมากันอยู่แล้ว.. ตอนแรกมีแค่3คนแต่พี่โดมคิดไว้นานแล้วว่าอยากขอที่ควีนส์ทาวน์เลยได้โอกาสขอมาเที่ยวด้วยกันที่เมืองนี้บังเอิญมากจริงๆ  14September2018วันของเรา

เป็นไงกันบ้างค่ะสำหรับเรื่องของหนุ่มหล่อของเราอย่างโดม เรียกได้ว่าขอหวานใจอย่างเมทัล วิวาห์ สุดหวานไปเป้นที่เรียบร้อยเเล้ว เรียกได้ว่าบรรยากาศเป้นใจมากอากาศดี วิวสวยมากเห็นเเล้วฟินไปตามๆกันเลยละจ้า

ขอบคุณ Dome Pakorn Lam
ขอบคุณ ที่มา : pluto134340.com