fbpx
Knowledges and Entertainments

“อิน บูโดกัน” เผยเส้นทางรักสามี ที่เปลี่ยนทอมให้เป็นเธอ

328

เชื่อว่าหลายคนรู้จักเธอเป็นอย่างดี สำหรับนักร้องที่มากความสามารถ อย่าง “อิน บูโดกัน” ที่ต้องบอกเลยว่าเมื่อก่อนนั้นเธอเป็นคนที่อ้วนมาก แต่ปัจจบุันนี้เธอนั้นได้เปลี่ยนแปลงตัวเอง ให้กลายเป็นสาวสวยที่มีหุ่นสุดเป๊ะ ล่าสุดเธอนั้นได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องราวความรักในอดีต ที่เคยรักเพศเดียวกัน แต่แล้วชีวิตของเธอนั้นต้องเปลี่ยนเนื่องจากได้เจอชายในฝัน

ขออนุญาตถามเรื่องรสนิยมทางเพศ ตอนนั้นชอบผู้หญิงใช่ไหม?

“ชอบจริงๆ แล้วพี่ไม่ได้เป็นทอม แต่ชอบผู้หญิงหน้าเรียว แต่ตอนนี้พี่เปลี่ยนไปแล้ว เมื่อก่อนพี่มีแฟนเป็นผู้หญิงประมาณ 5 คน คบผู้หญิงรู้สึกสบายใจ สวยงาม อ่อนโยนเราก็ดูแลแฟน”

แล้วเปลี่ยนไปชอบผู้ชายตอนไหน?

“ชอบสามีคนนี้ เห็นครั้งแรกคือชอบมากเลย มันอธิบายเป็นคำพูดไม่ได้ ตอนนั้นพี่ก็เริ่มแต่งหน้า และคิดว่าสวยแล้วสาวขึ้น พอเขารู้ว่าเราชอบเขาแต่ก็ทะอะไรไม่ได้ เพราะทั้งเขาและเรามีแฟนด้วยกันทั้งคู่ แต่มันเริ่มพิเศษขึ้นเขาช่วยถือของและช่วยแบบนี้มาตลอด เราก็เก็บไปฝันว่าชอบเราแน่ๆ เลย”

พอเริ่มพิเศษ เริ่มดูแลกันตัดสินใจคบกัน มันแตกต่างไหมระหว่างคบผู้หญิงกับผู้ชาย?

“สำหรับพี่แตกต่างมาก เพราะพี่เป็นผู้หญิงที่ดูแลผู้หญิงมาตลอด เป็นลูกคนเดียวทำตัวเข้มแข็งทั้งๆ ที่ข้างในอ่อนแอ แต่พอเจอพี่จอห์นเราสู้เขาไม่ได้สักอย่าง เขาแมนกว่า 11 ปีผ่านไป กับข้าวช้อนแรกต้องตักให้อิน เวลาเดินลงบันไดเขาจะอยู่ข้างล่างเสมอ เขาจะกันเวลาเราพลาดเขาจะได้รับเรา เวลาฝนตกเขายอมเปียกเพื่อให้เราไม่เปียก แล้วจะหาผู้ชายแบบนี้ได้จากไหน นอกจากพ่อจอห์น ตอนแรกไม่ชิน คือเราดูแลตัวเองได้”

ตอนไปเดทแรก จับมือกับผู้ชายรู้สึกขนลุกเหมือนจับมือผู้หญิงไหม?

“จับมือจูงข้ามถนน เหงือแตกเลย เหมือนมีพี่เสื้ออยู่ในท้อง วูบวาบ บอกไม่ถูก ถามเรื่องจูบแรกที่เป็นคนจูบเขาก่อน เขาก็งง เขินๆ”

เคยคิดไหมว่าเขามาคบกับเรา เพราะอยากปรามทอมคนนี้?

“เคยคิด ก็เขาปราบแหละ จริงๆ พี่จอห์นบอกว่า ทุกคนมีข้อดีข้อเสีย และข้อดีของอินเขารับได้ เขาหาจากผู้หญิงคนอื่นค่อนข้างยาก เขาก็เลยตัดสินใจ พอคบกันแล้ว เวลาเขสพูดหรือเขาสอนอะไรต้องฟัง เพราะเขามีความคิดกว้างไกล พูดน้อยต่อยหนัก คืออินก็เปลี่ยนไปเลย เพื่อนบอกว่าอินกลัวผัว เขาอยากให้คนรักอินมากๆ เขาบอกว่าตอนที่เจออินครั้งแรกเขาก็ไม่ชอบอินนะ พูดจาเสียงดังคืออินเป็นคนปากเสีย คิดอะไรก็พูดเลย ไม่ลำดับคำพูดก่อน ไม่อยากให้คนเกลียดอิน เขาบอกว่าเมียพี่น่ารักไม่อยากให้เราแสดงความไม่น่ารักกับคนอื่น”

อันนี้เรียกว่ารักเขาจนชอบเปลี่ยนตัวเองไหม? “ใช่ เพราะว่าชีวิตนี้ก็หาไม่ได้แล้ว”

ทุกวันนี้แต่งงานมา3 ปี ยังแอบมองผู้หญิงสวยๆ อยู่ไหม? “มอง แต่ความรู้สึกไม่เหมือนเดิม เพราะเรามัจอห์นถ้าไม่มีจอห์นอีกเรื่องหนึ่ง”

3 ปี แต่งงานกันมามีอะไรต้องปรับเยอะไหม?

“เราพูดทุกเรื่องพูดไม่หยุด พูดตั้งแต่ตื่นยันเข้านอน แต่สามีไม่พูดเลย แล้วมันอยู่กันไม่ได้เลยทะเลาะกัน แต่พอเราพูดแล้วเขาเปลี่ยน เขาพูดเยอะขึ้น แต่เราพูดน้อยลงเยอะ” (ชมคลิป)