fbpx
Knowledges and Entertainments

“ป๊อก-มาร์กี้” อุ้มลูกแฝด ขึ้นเครื่องครั้งแรก “เที่ยวสุดหรู”

371

ป๊อก-มาร์กี้ อุ้มลูกแฝด ขึ้นเครื่องครั้งแรก เที่ยวรีสอร์ตสุดหรู ลุ้น 2จิ๋วไหวมั้ย (คลิป) ลูกแฝดบินครั้งแรกแล้ว ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ พร้อมศรีภรรยาสุดเลิฟ มาร์กี้ ราศรี อุ้มน้องแฝด มีก้า-มีญ่า ขึ้นเครื่องบินครั้งแรก การบินไปเที่ยวเกาะกูด จ.ตราด กับ รีสอร์ตสุดหรู โดย ป๊อก โพสต์ภาพครอบครัว พร้อมแคปชั่นว่า “ครั้งแรกกับการขึ้นเครื่องบินของ 2 จิ๋ว รอดไม่รอด รอดูนะ” น้องมีก้า กับ น้องมีญ่า นั่งเครื่องบิน ครั้งแรก สาวมาร์กี้ โพสต์สถานการณ์ลูกๆ ด้วยว่า “การขึ้นเครื่องบินผ่านฉลุย..แค่ทำจุกดูดตกพื้นไป2อัน” ก่อนจะเผยภาพถึงที่หมายแล้ว คุณแม่คนสวย โชว์ความสวยงามรีสอร์ตในฝันของใครหลายคน พร้อมเผยธรรมชาติงดงามมากๆ ลองไปชม วิวดีจริงๆ

“มารีน่า” นอนโพสท่าในชุดว่ายน้ำ แม่ถึงกับมือลั่น “โอ๊ย! อกอีแป้นจะแตก” น้องมีญ่า ลูกสาวฝาแฝดของคุณแม่ มาร์กี้ ราศรี แม้จะเพิ่งลืมตาดูโลกได้ไม่กี่เดือน แต่เห็นเลยว่าน่าจะมีแววสวยแบบคุณแม่แน่ๆ บ้านบาเล็นซิเอก้าสวยทุกคน ตั้งแต่คุณแม่เหน่ง ที่เป็นต้นฉบับความสวยของลูกสาวทั้งสอง และไม่ใช่แค่หน้าสวย สาวๆ บ้านนี้หุ่นแซ่บด้วย อย่างล่าสุดที่ มารีน่า ศดานันท์ น้องสาวของมาร์กี้นั้นได้โพสต์รูปใส่ชุดว่ายน้ำวันพีซ นอนโพสท่าโชว์เรียวขา และสะโพกสวย ดูเซ็กซี่มาก ขนาดคุณแม่ยังต้องรีบมาคอมเมนต์ลูกสาวว่า “โอ๊ย! อกอีแป้นจะแตก” รวมถึงเพื่อนๆ ดาราหลายคนที่เข้ามาคอมเมนต์ถึงความแซ่บของมารีน่าที่ทำเอาทะเลลุกเป็นไฟไปเลยทีเดียว ทุกสัดส่วนลงตัว บวกกับลุคผมสั้นที่บอกเลยว่าเข้ากับมารีน่ามากๆ

และไม่แน่นะว่าทริปนี้อาจจะได้เห็น มาร์กี้-มารีน่า พี่สาวน้องสาวแซ่บแพ็คคู่ก็เป็นได้ เพราะล่าสุดเห็นมาร์กี้ และสามี พร้อมกับลูกแฝด มีก้า-มีญ่า ก็บินตามไปเที่ยวกับมารีน่าด้วย รอกดไลค์รูปได้เลยจ๊ะแฟนๆ พูดลอยๆ กับภาพถ่ายทั่วไปอาจจะไม่เชื่อว่า มารีน่า หุ่นดีจริงๆ เจ้าตัวเลยจัดหนักจัดเต็มมาให้ในชุดบิกินี่ตัวจิ๋วเริงร่าท้าแสงแดดอยู่ในสระว่ายน้ำ บอกเลยว่าความเซ็กซี่ความแซ่บของ มารีน่า แสงแดดยังต้องหลีกหลบเข้าก้อนเมฆไปเลยจ้า ชุดว่ายน้ำที่ว่าสวยแล้วคนยังแอบไปโฟกัสที่รอยสักเก๋ๆ ของ มารีน่า ที่สักเป็นรูปใบไม้ไว้ตรงใต้แขนเห็นแล้วเพิ่มความเซ็กซี่เข้าไปอีก 50 เปอร์เซนต์