fbpx
Knowledges and Entertainments

คุยเปิดใ จ “ต่าย ชุติมา” ในรายการ Club Friday SHOW

888

เปิดหัวใจ ต่าย เผยเหตุทะเลาะ ร่ำไห้หนัก – น้ำตาไหล สิ่งที่บอกลูก พิธีกรโฮตาม(คลิป) ลึกที่สุดเปิดหัวใจ ต่าย ชุติมา อดีตนางเอก ถึงเรื่องราวชีวิต ในรายการ Club Friday SHOW ต่าย เผยว่า ตัวจริง คล้ายกับบทบาทนางเอก ภาพยนตร์ Seasons Change เพราะอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย ที่ตัวเองเคยแสดง ไว้ ส่วนความแรง คนอื่นจะมองว่าอย่างนี้แรง ดูตอบหน้าเหวี่ยง หน้านิ่งๆ ก็จะดูเหวี่ยง ทั้งที่ไม่ได้คิดอะไร ส่วนกับคนที่ตกลงใจแต่งงานกัน ต่าย เล่าย้อนว่า มีการส่งข้อความมา ตั้งแต่ข้อความแรกที่คุยกัน ก็รู้สึกพิเศษ เป็นความรู้สึกข้างในว่า เอ๊ย คนนี้ แล้วก็คุยเลย กว่าจะมีลูกก็พยายามอยู่เป็นปี ส่วนเรื่องที่กดดันความเป็นแม่มาก คือ การให้นม ท่อน้ำนมเล็ก และจะตันบ่อยมาก เราก็ลองเครื่องปั๊มไปเรื่อยๆ จนเนื้อหลุดก็มี

ชีวิตที่ดูเหมือนจะสมบูรณ์อยู่กับคนที่เรารัก แต่กลับมาถึงจุดที่กำลังเป็นปัญหาขณะนี้ ต่าย บอกว่า น่าจะมาจากเรื่องเล็กๆ น้อยๆ สะสม อย่างเรื่องการทำงาน มีบทต้องมองตา หรือจับมือ ก็ต้องไม่มอง ส่วนกฎกติกาอื่นๆที่ตามมา ต้องกลับบ้านไม่เกิน 6 โมงเย็น เมื่อถามว่า แล้วถ้ามีธุระกลางคืน ต่าย บอก ก็ไม่ได้ ก็มีการถามว่าเพราะอะไร ทำไม เขาก็จะมีเหตุผลของเขา เผยเรื่องที่ทะเลาะแล้วทำให้ร้องไห้หนัก ต่าย บอกว่า บินไปดูงานที่ญี่ปุ่น ครั้งแรกที่แยกจากลูก เราไม่ได้เฟซไทม์หาลูก เพราะก่อนหน้านี้ ที่เคยบินไปด้วยกัน แล้วเฟซไทม์หาลูก แล้วลูกร้องไห้น่าสงสารมาก เราอยู่กับลูกตลอดทุกวัน ไม่เคยห่าง จะคอยถามพี่เลี้ยง ลูกหลับแล้วใช่ไหม วันนี้โอเคไหม แต่ก็เกิดปัญหากัน ว่าทำไมไม่โทรหาลูก

เมื่อถามว่า วันที่ร้องไห้หนัก รู้สึกอย่างไรบ้าง ต่าย บอกว่า ก็รู้สึกไม่ไหวแล้ว ไม่มีใคร ไม่มีครอบครัวไหน ที่เพอร์เฟ็กต์ ธรรมะสอนไว้ ไม่มีสุขหรือทุกข์ ไม่มีอะไรจีรัง เดี๋ยวสุขเดี๋ยวทุกข์ เรื่องนี้ก็สอนเราว่า เวลาเจอความทุกข์ เดี๋ยวมันก็จะผ่านไป เวลามีความสุข เราก็จะไม่ไปยึดติดกับมัน สมมติว่าวันหนึ่งลูกโต แล้วมาดูเทปรายการนี้ อยากบอกอะไรกับลูก ต่าย น้ำตาไหล บอกว่า หม่าม้าอยากบอกพิพิมว่า สิ่งต่างๆ ที่เกิดขึ้นมา ถึงแม้จะทำให้แม่ของหนูดูด่างพร้อย หรืออะไร อยากให้ พิพิม เชื่อมั่นในตัว หม่าม้า

..

หนูไม่ต้องกังวลกับสิ่งรอบๆ ตัว หรือเพื่อน ให้ดูว่าคนที่บ้านหม่าม้า จะอยู่ข้างๆ หม่าม้าอาจจะดูแลหนูไม่ได้ตลอดชีวิตของหนูนะ แต่หม่าม้าจะดูแลหนูไปตลอดชีวิตของหม่าม้า ทำเอาพิธีกรทั้งสามคน ดีเจอั๋น ดีเจพี่ฉอด ดีเจพี่อ้อย กลั้นน้ำตาไม่อยู่ พลอยน้ำตาไหลไปด้วย หนูไม่ต้องกังวลกับสิ่งรอบๆ ตัว หรือเพื่อน ให้ดูว่าคนที่บ้านหม่าม้า จะอยู่ข้างๆ หม่าม้าอาจจะดูแลหนูไม่ได้ตลอดชีวิตของหนูนะ แต่หม่าม้าจะดูแลหนูไปตลอดชีวิตของหม่าม้า ทำเอาพิธีกรทั้งสามคน ดีเจอั๋น ดีเจพี่ฉอด ดีเจพี่อ้อย กลั้นน้ำตาไม่อยู่ พลอยน้ำตาไหลไปด้วย