fbpx
Knowledges and Entertainments

“พั้นซ์” หลังแต่งงาน

830

เผยปมมือที่สาม! ‘พั้นช์’ เปิดชีวิตคู่หลังแต่งงาน ลั่น!”ผิดที่เราละเลยไม่สนใจเขา”

พั้นช์ วรกาญจน์ นักร้องสาวเสียงดี ควง ปลั๊ก อรรถกร สามี มาเปิดใจชีวิตรัก หลังวิวาห์ เมื่อเดือน ก.ย. 60 ที่บ้านเจ้าบ่าว จ.ชุมพร โดย ‘พั้นช์’ เผยว่า เจอสามีครั้งแรกที่น้ำตก เขาเป็นเพื่อนของเพื่อนเรา

ฝ่าย ‘ปลั๊ก’ บอกว่า ก่อนหน้านี้ ชอบเพลงพั้นช์ อยู่แล้ว มาเจอก็ชอบเขาด้วย นักร้องสาวเผยว่ายอมเป็นแฟนปลั๊ก เพราะเขาเป็นคนเสมอต้นเสมอปลาย มาหาทุกเช้า มีข้าวถุงมาให้ทุกวัน รักหวานชื่น 8 ปี เพราะดูแลกันและกัน

โดยเฉพาะสามีแสนดีมากๆ ดูแลภรรยา ทั้งยังทำงานบ้าน ตามใจภรรยาทุกอย่าง แต่กฎเหล็กเมีย ถ้าสามีกลับดึก ต้องโทรบอก โดย ปลั๊กเผยอาการเวลาเมียโกรธสุด คือ จะไม่พูด นิ่ง แต่ ‘พั้นช์’ จะเป็นคนโกรธง่ายหายเร็ว ไม่งี่เง่า ทำให้ไม่ค่อยมีปัญหากัน

แต่งงานแล้วชีวิตดี๊ดี สามีรับหวงบ้าง เวลาภรรยาเล่นละคร ต้องมีฉากเลิฟซีนกับดาราชาย แต่ก็เข้าใจว่าเป็นการแสดง เมื่อถาม ‘พั้นช์’ ว่าอนุญาตมั้ยถ้าสามีขอไปลงอ่าง

‘พั้นช์’ บอกทันที “ไม่ ขอไม่รู้ดีกว่า” ด้านสามีก็รีบบอก ไม่ชอบลงอ่าง โดย ปลั๊ก ยอมรับ เมื่อก่อนก็เจ้าชู้ แต่เดี๋ยวนี้ เราแต่งงาน เราเปลี่ยนไปแล้ว

‘พั้นช์’ ยอมรับว่า “เคยมีเรื่องผู้หญิงเข้ามา เป็นช่วงที่เรามีปัญหากัน คุยอะไรกันก็ไม่ลงตัว หันหลังให้กัน เหมือนเราขี้หงุดหงิด เห็นเขาแล้วหงุดหงิดน่าเบื่อ จะมีช่วงหนึ่งที่เป็น เขาก็อาจจะมีไปบ้าง”

“พอเราได้กลับมาคุยกัน ทำให้ความสัมพันธ์มันดีขึ้น ต้องขอบคุณสิ่งที่เกิดขึ้น ช่วยกระชับความสัมพันธ์ให้เราเข้าใจกันมากขึ้น มันไม่ได้ผิดที่เขาอย่างเดียว เราก็ผิดด้วยที่ละเลยไม่สนใจเขา เราก็เลยไม่โกรธเขา”

พั้นช์กับปลั๊ก ยังยอมรับว่า เป็นคู่รักตัวติดกัน โดยเฉพาะสามีติดภรรยามาก ไปไหนต้องไปด้วยกัน พร้อมประกาศปั๊มทายาทปีนี้ ส่วนพั้นช์ฝากบอกสามี

ให้เสมอต้นเสมอปลายแบบนี้ตลอดไป ให้วางแผนเก็บเงิน เพราะเดี๋ยวจะมีลูก ต้องเตรียมตัว ขณะที่สามีบอกภรรยาดีทุกอย่าง น่ารัก พร้อมทิ้งท้ายอย่างกกับผัวมากเกินไป เรียกเสียงฮามากๆ