fbpx
Knowledges and Entertainments

เผย 7 ลูกดาราดัง ออร่านางเอกจับ

708

จำเป็นต้องบอกเลยว่าบุตรสาวของเหล่าศิลปินรุ่นใหญ่ ช่วงนี้ก็เริ่มโตเป็นสาวกันหมดแล้ว เรื่องความงดงามอาจไม่ต้องกล่าวถึงเพราะเหตุว่าความงามได้แม่มาเต็มๆอย่างยิ่งจริงๆ งานนี้บอกเลยว่าตระเตรียมเรียงคิวกันขึ้นแท่นซุปเปอร์สตาร์คนถัดไปได้เลย ดันอีกบางส่วนก็เข้าแวดวงได้สบายๆสรุปว่าจะเป็นใครกันแน่กันบ้างไปดูกันเลย

เหนือ ดิสรยา

ความงามดำเนินรอยตามแม่มาติดๆเลย โตเป็นสาวงามแถมยังเป็นนักกีฬาแบดมินตัน ได้รับรางวัลรองชนะเลิศชั้น 1 จากการประลองจำพวกหญิงคู่ ส่วนการศึกษาเล่าเรียนก็ดีแล้ว กีฬาก็เก่ง ยอดเยี่ยมด้านวิชาการขนาดนี้อนาคตไกลแน่ๆ

มุก ภริม

สาวน้อยคนนี้ก็มีความงามไม่แพ้แม่เหมือนกัน แล้วก็มีความรู้ทางการแสดงอีกด้วย เลยทำให้น้องมุกได้เล่นละครเวทีเรื่อง มอม เดอะมิวสิคัล และก็ปัจจุบันคว้าบท มณีจันทร์ ตอนวัยรุ่นใน นเรศวรเดอะซีรี่ย์ ช่องโมโน29 งานนี้รับรองเลยไม่ใช่ได้งานเนื่องจากว่าเป็นลูกศิลปิน แต่ว่าด้วยเหตุว่าเค้าหน้ารวมทั้งความรู้ความเข้าใจของน้องมุกล้วนๆนั่นเอง

ลูกหนัง ศีตลา

ความงามเข้าตากรรมการจนได้ถ่ายแบบมามาก แถมเสน่ห์ยังแรงพอได้ แม้ว่าจะยังมิได้เข้าแวดวงรื่นเริงไทยแบบสุดกำลัง เพราะว่าในตอนนี้ไปเรียนมหาวิทยาลัยที่ประเทศเกาหลีใต้ แต่ว่าไม่ทันไรก็ได้ร่วมงานกับวารสารมีชื่อเสียงของที่โน้น บอกเลยว่าหากกลับมาประเทศไทย แวดวงเพลิดเพลินอ้าแขนต้อนรับสุดกำลัง

จินนี่ จุฑาภัค

ใบหน้าได้แม่ ความสามารถได้พ่อ บุตรสาวของดาราชายหนุ่มมากเรื่องมากความสามารถ ใหญ่ ฝันดี มองเห็นมาตั้งแต่เด็กยิ่งโตยิ่งงาม สมกับเป็นบุตรสาวคุณแม่ สา ธนวรรณ อดีตกาลขวัญใจตากล้องเวทีนางสาวไทยปี 2536 พอใช้ได้ยินเสียงร้องเพลงของสาวคนนี้ก็จำต้องพูดว่าเนื่องจากว่าสมกับที่มีบิดาเป็นอดีตนักร้อง เข้าแวดวงได้สบายๆเลย

แอลลี่ อชิรญา

มองเห็นแววความอาจหาญแสดงออกมาตั้งแต่ตัวน้อยๆในขณะนี้เริ่มโตเป็นสาวแล้ว ยิ่งโตยิ่งงาม หน้าเก๋ แถมมีความรู้ความสามารถอีกทั้งขับร้องและก็การแสดง รวมทั้งปัจจุบันได้เล่นหนังกับค่ายหนังยักษ์ใหญ่อย่าง GDH แล้ว จำต้องเห็นด้วยว่าไม่ธรรมดาเลยจริงๆ

หยดน้ำ

งาม เรียนดี กิจกรรมเด่น จำต้องยกให้สาวคนนี้เลย บุตรสาวสุดหวงของศิลปินรุ่นใหญ่ ปู อนุวัฒน์ และก็ ขวัญฤดี กลมกล่อมละมุนละไม ปัจจุบันนี้กำลังเล่าเรียนอยู่คณะเศรษฐศาสตร์ชั้นปีที่ 2 จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย รวมทั้งปัจจุบันได้เป็นหัวหน้าเชียร์ในงานฟุตบอลประเพณีจุฬาฯ-มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ความสวยสดงดงามเลียนแบบม่าม้ามาเป๊ะ

น้องเบลล์ เลลาณี

บุตรสาวแก้ว อภิรดี รวมทั้ง อ๊อด โอภาส ความสวยงามแล้วก็ความรู้ความเข้าใจเข้าตากรรมการ จนถึงสามารถคว้ามงกุฎจากเวทีมิสแกนด์จังหวัดสระบุรี 2017 มาถือครอง สร้างความภาคภูมิใจให้กับแม่แก้วไม่น้อย แต่ว่าถึงแม้บุตรสาวจะโตสุดแท้แต่แม่แก้วก็ยังแอบหวงถ้าเกิดจะมีคนรักแม่ไม่ห้ามแต่ว่าก็ขอให้อยู่ในสายตาของคนแก่เป็นเพียงพอ