fbpx
Knowledges and Entertainments

8 ดาราสาว ชุดออกงานพัง

6,375

เป็นดาราคนดังจะทำอะไรก็โดนจับผิดไปหมด ไปดู 8 ดาราสาวสวยคนดังที่ใส่ชุดออกงานหวังโดดเด่นแต่ดัน พังไม่เป็นท่า โดนวิจารณ์ว่าชุดที่ใส่ไม่สวยบ้าง ไม่เหมาะบ้าง อย่างว่าคนเรามันก็ต้องมีผิดพลาดกันบ้าง

8. ใหม่ ดาวิกา

“ใหม่ ดาวิกา” ต้องบอกก่อนงว่าเป็นอีกหนึ่งนางเองที่สวยเป๊ะ และไม่ว่าจะออกงานไหนก็ต้องสวยตั้งแต่หัวจรดเท้าเลยทีเดียว แต่ก็ไม่เสมอไปนะคะคุณ เพราะงานพังสาวใหม่ก็มี สำหรับชุดที่เธอใส่ไปงานประกาศผลรางวัลภาพยนตร์ไทย “ชมรมวิจารณ์บันเทิง” ครั้งที่ 25 ที่ห้องมัฆวานรังสรรค์ สโมสรทหารบก ถ.วิภาวดีรังสิต เพื่อมารับรางวัล นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม 2 ปีซ้อน โดยชุที่เธอใส่ในวันนั้น ทุกคนต้องพูเป็นเสียงเียวกันว่า พังมาก!!

ดูเป็นป้ากันเลยทีเดียว

7. ปราง กัญญ์ณรัณ

ดาราสาวสวยหน้าคมสุดเว็กส์ซี่ สำหรับสาว “ปราง กัญญ์ณรัณ” ต้องบอกเลยว่าเธอนั้นโดนใจกรรมการจนได้รับรางวัล “Sexy Star” จากงาน “Siamdara Star Award 2018” ไปได้ แต่ชุดที่เธอใส่ไปรับรางวัลนั้น กลับโดนติว่าไม่เหมาะสมเท่าไหร่ น่าจะแต่งให้ดูเรียบร้อยกว่านี้

เซ็กส์ซี่เป็นเหตุ

6. จุ๋ย วรัทยา

หลายคนคงได้เห็นแล้วสำหรับชุดของสาว “จุ๋ย วรัทยา” ที่เธอนั้นใส่ไปเดินพรมแดงในงาน “OPPO 10th Years Anniversary” และได้ควงว่าที่สามีอย่า “พุฒ พุฒิชัย” สาวจุ๋ยมาในชุดรัดรูปร่างสุดๆ แม้ว่าเอวจะดูเล็กแต่ช่วงบนก็ไม่ผ่านอยู่ดี

สามีว่าไงบ้างคะเนี้ย

5. มิว นิษฐา

มาที่นางเอกสุดน่ารัก “มิว นิษฐา” นางเอกหน้าหวาน ที่เธอนั้นเปลี่ยนลุคจากสาวหวานเป็นสาวร้อนแรง เธอมาในชุดเดรสซีทูดีแดง ในงานประกาศรางวัล เล่นเอาถูกวิจารณ์อย่างหนักว่าชุดที่เธอใส่มานั้น ไม่แพงเอาซะเลย

แถมผ้ายังดูยับอีกด้วย

4. แต้ว ณฐพร

นางเอกสาวคนเก่ง “แต้ว ณฐพร” อีกหนึ่งสาวที่โดนแซวเรื่องชุดที่สาวแต้ว เลือกใส่ไปร่วมแสดงความยินดีงานแต่งของหนุ่มกันต์ และสาวพลอย แต่ดันมีคนเข้าไปแซวเธอว่า เหมือนเนื้อปลาแซลมอน บางคนก็คอนเมนท์ว่าน่ากินบ้าง หิวบ้าง ทำเอาสาวแต้วไปไม่เป็นเหมือนกันนะเนี้ย

แต่ถือว่าเป็นเรื่องน่ารักมากๆ

3. อั้ม พัชราภา

มาถึงซุปตาร์เมืองไทยอย่างสาว “อั้ม พัชราภา” ใครจะคิดว่าสาวสวยคนนี้จะโดนติเรื่องชุดออกงาน เมื่อสาวอั้ม มาในชุดราตรีสีชมพูสุดหวานแหวว ก็โดนแอบสงสัยว่าท้องหรือเปล่า บางก็บอกว่าเหมือนชุดหางเครื่อง ชุดไม่ผ่านแต่บอกเลยว่าความสวยผ่านตลอด

ชุดพัง แต่หน้าไม่พังนะจ๊ะ

2. เบลล่า ราณี

สาวสวยสุดฮอตในตอนนี้ “เบลล่า ราณี” นางเอกคนเก่งที่ได้รับรางวัลต่างๆ มากมายหลายเวที ตั้งแต่ปีที่แล้วจนถึงปีนี้สาวเบลล่า ได้รับบรางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมมามากมาย แต่ก็ดันมาพังงานประกาสรางวัล “Daradaily Awards ครั้งที่ 7” โดยสาวเบลล่าโดนติว่าชุดและทรงผมมีความสูงวัย อีกทั้งยังปังมากเท่าที่ควร

แต่ยังไงก็ไม่ทำให้สาวเบลล่าเสียเซลฟ์ไปได้แน่นอน

1. มารีญา พูลเลิศลาภ

ปิดท้ายที่นางงามสาวสวย “มารีญา พูลเลิศลาภ” มิสยูนิเวิร์สของไทย ที่เธอต้องมาขึ้นเวทีในวันลาตำแหน่ง เธอยังคงเลือกใส่ชุดจากแบรนด์เดิม และก็โดยวิจารณ์อีกเช่นเคย ในเรื่องของความผิดสัดส่วนตรงช่วงตัวของชุด ทำให้ลำตัวดูยาวเกินไป

ปรับสั้นกว่านี้จะดูดีมาก