fbpx
Knowledges and Entertainments

เผย 5 ดาราดัง สวยแบบไม่ต้องถึงมือหมอ

942

สำหรับดาราไทยบ้านเรา หากใครสวยขึ้น หน้าเปลี่ยนไป คงไม่พ้นโดนเมาท์มอยว่าไปทำศัลยกรรมมาอย่างแน่นอน เพราะถ้าเทียบกับสมัยเข้าวงการใหม่ ๆ แล้ว เรียกได้ว่าหลาย ๆ คนนั้นเทบจะมาไกลชนิดว่าเปลี่ยนเป็นคนละคนเลยก็มี จะมีใครบ้างไปดูกัน

แพนเค้ก เขมนิจ

พูดได้ว่าเข้าวงการมาด้วยการแข่งขันเดินแบบ จนถึงคว้าตำแหน่งไทยซูเปอร์โมเดลมาครอบครอง เจ้าตัวเคยจัดฟันตั้งแต่สมัยเรียน ซึ่งตั้งแต่เด็กจนถึงเป็นสาวงามในขณะนี้เค้าหน้าของคุณดังเดิมเป๊ะทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง

ภายหลังจากจัดฟันแล้วหน้าก็เข้ารูปมากยิ่งกว่าเดิมซะอีก สำหรับสาวแพนไม่ใช่แค่ความงามสิ่งเดียว เนื่องจากว่าเธอยังมีความรู้และความเข้าใจสำหรับการเดินแบบที่เธอเอารางวัลดารานางแบบโลกมาแล้ว

ใบเตย อาร์สยาม

ผู้ครอบครองสมญานาม สั้นเสมอหู อย่างนักร้องสาวลูกทุ่งสุดแซ่บสำหรับสาว ใบเตย ที่นับวันยิ่งงามขึ้นกระทั่งคนไม่ใช่น้อยเลยสงสัยว่าเธอนั้นทำศัลยกรรมหรือไม่

สาวใบเตยเลยออกมาเปิดเผยว่า ไม่มีซิลิโคนบนบริเวณใบหน้าเลย ไม่เคยผ่านการผ่าตัด ตา หู จมูก ปาก เคยแม้กระนั้นโบท็อกซ์หน้าผาก ฟิลเลอร์ร่องแก้ม ทรีตเมนต์ นวดหน้า นอกเหนือจากนั้นก็ไม่เคยทำ รวมทั้งเคยจัดฟันสมัยอายุ 13-14 ปี สาวใบเตยยังบอกอีกว่า “การจัดฟันตอนนั้นแปลงชีวิตจริงๆจากวันนั้นถึงวันนี้ ไม่เคยได้จัดฟันเพิ่มเติมเลย”

เบลล่า ราณี

มาที่ศิลปินสาวสุดฮ็อต อย่าง เบลล่า กันบ้าง เรียกว่าดังกระทั่งผู้คนใคร่รู้อดีตกาลของเธอ ว่าครั้งก่อนเป็นใคร มาจากไหน เรียนไหน หน้าตาเป็นยังไง และก็อีกหลายๆอย่าง เลยทำให้สาวเบลล่า โดนกระแสว่าทำศัลยกรรม ด้วยเหตุว่าบริเวณใบหน้าสาวเบลล่านั้นเปลี่ยนไปจากก่อนหน้า แต่ว่าเธอก็ออกมาโต้ว่า มิได้ศัลยกรรมแน่นอน ต้นเหตุที่หน้าแปลงเนื่องจากว่าเธอไปจัดฟันมาเท่านั้น

พิม พิมประภา

เป็นนักร้องและก็ดาราสาวที่เวลานี้ขึ้นแท่นเป็นนางเอกระดับแถวหน้าของช่อง 7 แล้ว สำหรับ พิม พิมประภา อดีตกาลนักร้องค่ายกามิกาเซ่ ในสมัยก่อนสาวพิมมีคนรักคลับกรี๊ดไปกับความน่ารักน่าเอ็นดูตามสไตล์วัยรุ่นจัดฟันทั่วๆไป แต่ว่ามาช่วงนี้เธอสวยเป๊ะ ความรู้ความเข้าใจสมบูรณ์อีกทั้งร้องรวมทั้งเล่นละคร

เต้ย จรินทร์พร

เรียกว่าเป็นเน็ตไอดอลรุ่นแรกเลยก็ว่าได้สำหรับสาว เต้ย ขวัญใจวัยรุ่นตั้งแต่ยังเรียนมัธยมแล้วก็ไต่ระดับความฮอตเรื่อยๆมา จนถึงเข้าวงการ จนกระทั่งเดี๋ยวนี้เต้ยก็ยังเป็นอันดับที่หนึ่งในใจแฟนคลับโดยเฉพาะอย่างยิ่งชายหนุ่มๆหลายๆคน ด้วยความเป็นสาวหมวย ตัวเล็ก บวกกับรอยยิ้มที่ไม่ว่าจะเป็นช่วงๆจัดฟันหรือถอดเหล็กออกไปแล้ว สาวคนนี้ก็ยังสวย แจ่มใสไม่แปลง