fbpx
Knowledges and Entertainments

ที่บ้านรักมะลิมาก คุณย่า คุณปู่ และครอบครัวของคุณโบว์

254

แฟนคลับหลายท่านเป็นห่วงมะลิเพราะตอนนี้ไม่ค่อยสบายหนักเลย แม่โบว์ต้องพามาแอดมิดโรงบาลเห็นแล้วสงสารมากๆเพราะมะลิแข็งแรกไม่ค่อยเป็นไรตอนนี้อากาศเปลี่ยนเลยไม่สบายอย่างที่เห็นยังไงขอเป็นกำลังใจให้มะลิหายไวๆจะได้มาสร้างความบันเทิงให้แฟนคลับกันอีกเยอะๆเลยเนอะ เราไปชมภาพกันเลยดีกว่ารับรองว่าต้องหลงรักบ้านนี้อย่างแน่นอนจ้า

น่ารักมากจริงๆน้องมะลิกับครอบครัวคุณพ่อ คุณปู่คุณย่า และอาๆน้องๆของพี่มะลิทุกคนรักเป็นอย่างมากเลยจ้าหลงรัก

คุณเป็นขวัญใจของทุกคน ปอ ทฤษฎี พระเอกดังของเราเขาเล่นละครมาหลายเรื่องมากๆ เขาเป็นพระเอกในดวงใจของแฟนคลับทั้งประเทศเพราะเขาแสนดีมากๆ เขาทำงานการช่วยเหลือสังคมตลอดเลย ปอชอบช่วยเหลือคนอื่นไม่ว่าจะเป็นแฟนคลับหรือเพื่อนๆวงการและนอกวงการ

เรียกได้ว่าความคิดของปอมีแต่อยากทำให้คนรอบข้างสบายมีแต่ความสุข อยากให้ทุกคนยิ้มได้ในทุกๆวันไม่ว่าจะเจออะไร ปอชอบทำไร่เป็นอย่างมากปลูกผักทานเอง ปลูกผลไม้เอาไว้ให้มะลิทานเป็นประจำเลยน่ารักมากๆ มะลิจะชอบทานมะพร้าวเป็นอย่างมาก

พวกเขาเป็นครอบครัวที่มีแต่คนรักจริงๆเพราะปอ นั้นทำแต่ความดีเลยมีแต่คนชอบตอนี้ โบว์ แวนดา ภรรยาของพระเอกหนุ่มสุดหล่อและแสนดีอย่าง ปอ ทฤษฎี สหวงษ์ เขาเป็นทั้งพระเอกชื่อดังและเป็นนักแสดงที่เก่งมากๆ หลังปอไม่อยู่ โบว์ ก็ดูแลน้องมะลิได้อย่างดีมากๆ เขาเป็นคนที่อบอ่นดูแลครอบครัวได้อย่างดี เป็นคนที่ชอบช่วยเหลือคนอยู่เสมอ ชอบทำบุญมากๆเลย ปอ มีสวนด้วยนะแฟนคลับรู้ดีว่าปอชอบธรรมชาติบรรยากาศดีมากๆที่สวนของปอ

น้องมะลิกลับบ้านของพ่อปอเพื่อไปปะแป้งรดน้ำดำหัว คุณปู่คุณย่า เพื่อ ให้ครอบครัวมีความสุขมะลิบอกว่าสนุกมาเวลามาอยู่บ้านปู่เพราะมีพี่น้องหลายคนที่เล่นกันแบบสนุกเป็นอย่างมากบอกเลยว่า เป็นครอบครัวที่รักกันมาตลอดจริงๆ

มะลิถามตลอดพ่อไปไหนพ่อ ทิ้ง มะลิแล้วหรอเมื่อไรจะมาบอกเลยว่าเมื่อถึงเวลามะลิจะรู้ความจริงถึงวันนั้นมะลิพอจะรับได้แล้วโบว์กล่าวไว้ว่ามะลิถามตลอดว่า ทิ้ง หรอ เราไม่ได้อยากให้เขาถามคำนี้เลยเราอธิบายเขาก็เข้าใจ

น่ารักมากมีความสุขทุกท่านจ้า

ขอบคุณภาพจากมะลิ