fbpx
Knowledges and Entertainments

10 ความลับ ของ”เเอฟ ทักษอร”ที่เราไม่เคยรู้มาก่อน

14,307

นางเอกในอุดมคติอีกหนึ่งคนเลยก็ว่าได้ สำหรับนางเอกสาวสวยแสนหวาน “แอฟ ทักษอร เตชะณรงค์” อดีตภรรยาคนสวยของไฮโซหนุ่มทายาทโบนันซ่า “สงกรานต์ เตชะณรงค์” และคุณของของสาวน้อยแสนซน “น้องปีใหม่” วันนี้เรามาฟังประวัติคร่าวๆของสาวแอฟแต่ตั้งวัยเด็กจนถึงปัจจุบัน บอกเลยว่าสวย เลอค่า สมกับที่ใครๆเค้ากล่าวไว้จริงๆค่า

1. เมื่อเข้าสู่วงการบันเทิงไม่มีพระเอกในวงการคนไหนกล้ามาจีบเธอ เพราะที่รู้กันว่าสาวแอฟมีแฟนมาตั้งแต่ก่อนจะเข้าวงการแล้ว ดีกรีไม่ธรรมดานั่นก็คือ ‘หมวดอ๋อ’ ตำรวจหนุ่มสุดหล่อ ทำให้พระเอกทั้งหลายในวงการไม่มีใครกล้ายุ่งกันเลยทีเดียว

2.เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เเฟนรู้กันดีก็คือ รู้สึกว่าเเอฟนั้นเป็นฝาแฝดหรือเป็นพี่เป็นน้องกับสาว แต๋ว ณฐพร เพราะว่าหน้าตาเเอฟนั้นคล้ายกันมากๆ ยิ่งทั้งคู่นั้นเรื่องที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยด้วยกันก็ยิ่งรู้สึกว่าเป็นญาติกันหรือเปล่า

3. สาวเเอฟเป็นรุ่นพี่ของดาราสาวอย่าง ‘โอปอล์ ปาณิสรา’ เกิดเรื่องราวฮาๆ เกิดขึ้นเมื่อครั้งในงานสังคมที่สาวโอปอลล์ตั้งใจจะแต่งตัวโป้ใส่ชุดเปิดไหล่เพื่อมาอ่อยผู้ชายแต่กลับโดนสาวแอฟ ทักว่าเอาเสื้อคลุมทับมั้ยจ้ะ ทำเอาเเฟนฟังเรื่องนี้ทีไรขำกันทุกทีเลย

4. สาวเเอฟนั้นเผยว่าชอบแฟนมีอาชีพเป็นตำรวจ เพราะว่าแฟนเเต่ละคนของเธอนั้นล้วนเเต่เป็นตำรวจ คนแรกก็เป็นตำรวจก็คือ หมวดอ๋อ ร้อยตำรวจเอก แฟนคนปัจจุบันก็มียศเป็นตำรวจ สงกรานต์ นั้นมียศ ร้อยตำรวจโท10 เรื่องไม่ธรรมดา

5.ก่อนที่สาวเเอฟจะมาเป็นนักเเสดงในสังกัดช่อง 3 เคยเป็นนักเเสดงในสังกัดช่อง 7 มาก่อน เคยเล่นละครเรื่อง มิตรชัยบัญชา มายาชีวิต ในปี 2544 ด้วยมิตรชัยบัญชา

6. เมื่อเข้าวงการมาสาวเเอฟรับบทเป็นนางเอกมาตลอดโดยตลอด แทบจะไม่ได้เล่นบทอื่นเลย เเต่มีละครเพียงเรื่องเดียวที่สาวเเอฟเล่นเป็นนางร้ายก็คือ ละครเรื่องจำเลยรัก ปี 2551

7. ที่สาวเเอฟได้เล่นละครมา มีพระเอกคู่ขวัญหนึ่งคนที่เล่นแล้วดังมากๆ คนดูชอบติดกันได้ทั่วบ้านทั่วเมือง ก็คือ หนุ่มอั้ม อธิชาติ จากเรื่องจำเลยรักนั้นเอง เรตติ้งละครเรื่องนี้ดีมากๆ

8.ฉายาในวงการบันเทิงของสาวเเอฟนั้นคือ ‘แบ้วตีนปลาย’ ได้ฉายานี้เพราะว่าลักษณะของเธอนั้นที่ดูเรียบร้อยตั้งแต่เข้าวงการบันเทิง เเต่พอคบหากับไฮโซเขาใหญ่ หนุ่มสงกรานต์ ก็มีภาพหลุดแนบชิดถึงเนื้อถึงตัวออกมาให้ได้ตะลึงกัน

9. ก่อนหน้านี้สาวเเอฟเคยมีข่าวฉาวว่าเธอนั้นเป็นมือที่สาม ระหว่างพิงกี้กับสงกรานต์ เเต่ต่อมาฝ่ายของหนุ่มสงกรานต์ออกมาประกาศต่อสื่อว่าเขานั้นจริงจังกับสาวเเอฟคนเดียว จนสาวพิงกี้ต้องถอดออกไป

10. เคยโดนกระเเสข่าวลื่อว่าสาวเเอฟกับหนุ่มสงกรานต์ นั้นมีมือที่สามเข้าทำให้ขาเตียงสั่นเป็นผู้ประกาศข่าวทางสถานีโทรทัศน์ สาวสวยอย่าง ‘กวาง อรการ จิวะเกียรติ’