fbpx
Knowledges and Entertainments

“แซมมี่ เคาวเวลล์” รับหน้าที่เสาหลักครอบครัวแทนคุณพ่อ ยังพูดคุยกับท่านเสมอแม้ร่างกายจะจากกัน

732

สำหรับนักแสดงสาวชื่อดัง แซมมี่ เคาวเวลล์ ที่เพิ่งจะผ่านมรสุมหนักของครอบครัวมาหมาดๆ เมื่อคุณพ่อของเธอได้ล้มป่วยและเสียชีวิตลงในเวลาต่อมา ทำให้ครอบครัวของเธอนั้นเกิดความรู้สึกเศร้าเสียใจเป็นอย่างมาก และ สาวแซมมี่ ต้องรับหน้าที่หลักเป็นหัวหน้าครอบครัวแทนคุณพ่อไปโดยปริยาย

(สาวแซมมี่)

ล่าสุด แซมมี่ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงสภาพจิตใจของเธอและคนในครอบครัวที่ต้องสูญเสียคุณพ่อไปอย่างไม่มีวันกลับ โดย สาวแซมมี่ ได้บอกว่า “ปีนี้เป็นปีที่ค่อนข้างที่จะเจออะไรหนักๆพอสมควร ถึงจะไม่ได้ทำงานทั้ง 7 วัน แต่ก็แฮปปี้ที่ได้ใช้เวลาอยู่กับคนในครอบครัว ส่วนงานอีเวนต์ก็ยังเหมือนเดิมตามปกติ แต่ส่วนใหญ่จะออกต่างจังหวัดมากกว่า ไม่ได้อยู่ในกรุงเทพ เลยไม่ค่อยได้เจอพี่ๆนักข่าว”

(สาวแซมมี่)

(สาวแซมมี่)

ส่วนเรื่องสภาพจิตใจตอนนี้ก็ต้องดูแลคนในครอบครัวให้ดีที่สุด เพราะจริงๆแล้วเรื่องคุณพ่อนั้นทางครอบครัวทำใจกันมาได้สักพักแล้วก่อนที่คุณพ่อจะจากไป ช่วงที่ผ่านมาเราทุกคนพยายามอยู่กับคุณพ่อให้ได้มากที่สุด หลังจากที่คุณพ่อจากไปก็ยังรู้สึกว่าเขามาวนเวียนอยู่ใกล้ๆตัว เพราะพี่สาวแซมมี่ก็มีสัมผัสเกี่ยวกับเรื่องพวกนี้ แต่พ่อไม่ได้มาให้เห็นโดยตรงแค่มาอยู่รอบข้างเท่านั้น ซึ่งคุณพ่อน่าจะโอเคนะในความคิดเรา เพราะครั้งสุดท้ายที่ได้เห็นหน้าท่าน ก็ดูมีสีหน้าท่านก็มีรอยยิ้ม ท่านจากไปแบบยิ้มแย้ม

(ครอบครัวของ สาวแซมมี่)

ทุกวันนี้เรายังพูดคุยกับคุณพ่อบ้างไหม แม้จะไม่ได้เจอตัวท่าน ?
ก็มีบ้างค่ะ คือเมื่อก่อนตอนที่หนูจะออกจากบ้านไปทำงาน คุณพ่อจะคอยโบกมือให้จนเราลับสายตา พอตอนนี้หนูก็คอยบอกตลอดว่า คุณพ่อหนูไปแล้วนะ ไปทำงานก่อน หรือหากกลับบ้านมาก็จะบอกท่านว่า หนูกลับมาแล้ว คือถ้าท่านยังอยู่หนูก็อยากให้ท่านรับรู้ แต่จริงๆแล้วก็อยากให้ท่านไปอย่างสบาย ไปอยู่ในภพภูมิที่ดี ตอนนี้ก็เลยเปลี่ยนมาพูดกับตัวเองในใจ เพราะไม่อยากรั้งท่านเอาไว้และไม่อยากให้ท่านต้องเป็นห่วง

(สาวแซมมี่ และ คุณพ่อ)

แล้วตอนนี้ต้องกลายเป็นเสาหลักของบ้าน กดดันตัวเองไหม ?
จริงๆแล้วหนูทำหน้าที่นี้มาตั้งแต่เข้าวงการแล้วค่ะ เพราะตอนที่เริ่มเข้าวงการตอนนั้นคุณพ่อเกษียรณพอดี คุณแม่ก็เป็นแม่บ้านมาตั้งแต่แรก หนูเลยทำหน้าที่นี้มาโดยตลอด พอมาตอนนี้คนในครอบครัวหายไป 1 คน หนูเลยค่อนข้างที่จะสู้กับเรื่องงานและเรื่องความเหนื่อย ซึ่งจริงๆแล้วหนูไม่ได้อะไรนะคะ แค่อยากให้กำลังใจคุณแม่มากกว่า เพราะคุณแม่นั้นอยู่กับคุณพ่อบ่อย พอคุณพ่อไม่อยู่แล้วก็ต้องดูแลคุณแม่ให้มากขึ้น ไปไหนมาไหนด้วยตลอด จะไม่ทิ้งให้คุณแม่อยู่คนเดียว

(สาวแซมมี่และคุณพ่อ)

ทั้งนี้ สาวแซมมี่ ได้ทำการโพสต์รูปภาพครอบครัวของเธอเองครั้งเมื่อตอนคุณพ่อยังอยู่ โดยได้มีแฟนคลับเข้ามาร่วมให้กำลังใจ สาวแซมมี่ กันอย่างมากมาย เชื่อว่าคุณพ่อของ สาวแซมมี่ นั้นคงจะเฝ้ามองลูกสาวคนนี้อยู่ตลอดเวลา

(โพสต์ของ สาวแซมมี่)

(ครอบครัวของ สาวแซมมี่)

(สาวแซมมี่)

ขอบคุณ ที่มา : sammycowelll, tnews.co.th