fbpx
Knowledges and Entertainments

สวยงามอย่างไทย! “แอฟ-แต้ว” สวมชุดไทยร่วมงานศิษย์เก่า “มหาวิทยาลัย” เดียวกัน

3,491

สำหรับ นางเอกสาวอดีตนิสิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย “แอฟ ทักษอร” และ “แต้ว ณฐพร” ร่วมขบวนอัญเชิญพระเกี้ยว ในงาน ‘จุฬาฯ 100 ปี’ ซึ่งจัดขึ้นเมื่อช่วงเย็นวันที่ 26 มี.ค. ที่ผ่านมา บริเวณ สนามหน้าพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระปิยมหาราช และสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สวยงามตามท้องเรื่องและจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่สมการรอคอย

ณ สนามหน้าพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระปิยมหาราช และสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยงานนี้ได้สองนางเอกสาวแห่งวิก 3 พระราม 4 ที่เป็นนิสิตเก่าจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย อย่าง แอฟ ทักษอร กับแต้ว ณฐพร

มาร่วมในขบวนอัญเชิญพระเกี้ยว และเครื่องสักการะ 4 ภาคจากการแสดงสื่อผสมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ ชุด จุฬาฯ 100 ปี : ศตวรรษแห่งความภูมิใจ ซึ่งทั้งสองสาวมาในชุดไทยดุจนางในวรรณคดี ส่วนเรื่องความสวยไม่ต้องพูดถึง

เพราะสาวแต้วและสาวแอฟเครื่องหน้าสวยเป๊ะมาก ๆ เรียกได้ว่าสวยสง่า สะกดทุกสายตาของผู้คนที่มาร่วมงานเลยทีเดียว และวันนี้เราก็ได้รวบรวมภาพของสองสาว แอฟ แต้ว จากงานจุฬาฯ 100 ปี : ศตวรรษแห่งความภูมิใจ มาให้ได้ชมกัน

จะสวยจนน่าหลงใหลแค่ไหน แม้ตลอดเวลาที่ผ่านมา แอฟ ทักษอร จะยืนยันว่าตนเองเข้มแข็ง และยืนหยัดเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว จากการเดินออกมาจากความสัมพันธ์กับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ แต่หลายคนก็อดที่จะเป็นห่วงสาวแกร่งคนนี้ไม่ได้

โดยเฉพาะในห้วงเวลาที่สงกรานต์ เดินหน้าศึกษาดูใจกับ แมท ภีรนีย์ และท่ามกลางข่าวที่ออกมากันรัว ๆ และภาพของแมทและสงกรานต์ที่ไปรับประทานอาหารด้วยกัน ภายหลัง สงกรานต์ เตชะณรงค์ ออกมายอมรับว่ากำลังศึกษาดูใจอยู่กับนางเอกสาว

แมท ภีรนีย์ จริง หลังมีคนแอบเห็นทั้งคู่ไปนอร์เวย์ด้วยกัน แถมยังมีข่าวลือหนาหูว่ามีรถมารับฝ่ายหญิงถึงคอนโดเพื่อไปเขาใหญ่ พร้อมชี้แจงว่า ฝ่ายหญิงไม่ได้เป็นมือที่สามและอยากเริ่มต้นกับรักครั้งใหม่นี้แล้ว ก็โดนกระแสโซเชียลคอมเมนต์ถล่มอยู่ไม่น้อย

ล่าสุด (5 พฤศจิกายน 2561) แต้ว ณฐพร เพื่อนซี้ในแก๊งเฟอร์บี้ ที่มาออกงานอีเวนต์เลยไม่วายถูกถามถึงประเด็นของเพื่อนด้วย โดย สาวแต้ว เปิดเผยว่า สำหรับเรื่องนี้ตนไม่เคยทราบมาก่อน ก็พยายามติดตามพร้อม ๆ กับทุกคน

เราก็รู้พร้อมกับทุกคนเลย ตัวเขาเองก็ไม่ได้มีมาปรึกษาอะไร คือเราเป็นเพื่อนกันก็จริง แต่ตนก็มองว่าเรื่องนี้มันเป็นเรื่องส่วนตัวและเซนซิทีฟมาก ๆ ตนเลยไม่สามารถมาพูดหรือตอบแทนได้ว่าเขาคิดยังไง ตนจึงทำได้แค่เป็นห่วงและให้กำลังใจ เพื่อน ๆ ทุกคนที่รู้จักกับแมทก็พยายามให้กำลังใจเขาตลอด

ถามว่าเขาเครียดกับเรื่องนี้ไหม เท่าที่ทราบเขาก็ไม่ได้แสดงอาการเครียดออกมา ซึ่งในช่วงที่เขาโดนกระแสมาก ๆ เรายังไม่มีโอกาสได้เจอกัน ได้แต่วีดิโอคอลกันในกลุ่มตอนที่เขาไปทำงานที่ญี่ปุ่น ในกลุ่มก็ไม่ได้มีการพูดคุยกัน และเราเองก็เคารพในการตัดสินใจของเขา

(ชมคลิป)

ขอบคุณ ที่มา : phee-story