fbpx
Knowledges and Entertainments

เอาแล้วไง “แต้ว” ตอบตรงๆเรื่อง “แมท” ไม่มาคอนเสิร์ต ทั้งๆที่เพื่อนร่วมแก๊งมาหมด

478

สวยครบเครื่องต้องยกให้นางเอกคนนี้ไปเลย สำหรับสาวหน้าหวาน”แต้ว” ณฐพร เตมีรักษ์ ก่อนหน้านี้นางเอกสร้างเซอร์ไพรส์ร่วมเป็นแขกรับเชิญในคอนเสิร์ตแบบเบิร์ดเบิร์ดโชว์ครั้งที่ 11 (Dreamjourney) ของศิลปิน “พี่เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์” ซูเปอร์สตาร์เมืองไทย งานนี้สาวแต้วจัดเต็ม จัดล้น ตามประสาสาวมากความสามารถร่วมแดนซ์ไฟลุกในเพลง “รักกันมั้ย” เรียกว่าทำเอาแฟนคลับถึงกับทึ่งในความสามารถของนางสาวแต้ว เธอทำได้

แต่ก็ไม่วายเกิดดราม่าตามมาเมื่อคนจับตาว่าเพื่อนร่วมแก๊งเฟอร์บี้ก็ไปกันหลายคน แต่ทำไมไม่เห็น “แมท ภีรนีย์” คงไทยไปดูคอนเสิร์ต และเมื่อไปถามนางเอกสาว ก็ได้รับคำตอบว่าตนชวนไปหลายคนมาก เพราะอยากให้ทุกคนมาดูกัน แล้วแต่คนสะดวก ด้านนางเอกลูกครึ่งไม่ได้คอนเฟิร์มว่าจะมาหรือเปล่า

สาวแต้ว ยืนยันเพื่อนทุกคนพูดตรงกันว่าเราไม่ได้เป็นแก๊ง แต่เป็นแค่เพื่อนร่วมช่องกัน ไม่อยากให้มองเป็นแก๊ง เพราะกลัวประวัติศาสตร์ซ้ำรอยคำว่า “แก๊งล่ม” ยืนยันเป็นแค่กลุ่มเพื่อนที่มีโอกาสอยู่ในช่องเดียวกัน คนในสายอาชีพเดียวกันได้มาแชร์ มาเจอ พูดคุย ทานข้าวกัน อย่าไปจำกัดความว่าเราเป็นแก๊งอะไรเลย แต่จะไปโทษใครก็ไม่ได้เพราะพวกเธอตั้งแฮชแท็กแก๊งเฟอร์บี้ขึ้นมาเอง แต่ก็ไม่มีเหตุผลอะไรที่ดราม่าต่างๆ จะทำให้ความสัมพันธ์ของเพื่อนมนุษย์น้อยลงไป ก็ยังให้กำลังใจเพื่อนเหมือนเดิม

มีคนจับตามองว่า แมท ภีรนีย์ ไม่ได้ไปให้กำลังใจที่เราขึ้นโชว์ครั้งนี้ด้วย ซึ่งเพื่อนๆ คนอื่นก็ไป?

“แต้วชวนทุกคน แต่ไปไม่ครบทุกคนนะคะ ยังมีอีกหลายคน คือเราเชิญไปเยอะมาก ด้วยความที่เราอยากให้ทุกคนมาดู เพราะแต้วอยู่กับโปรเจกท์นี้ที่ไม่ใช่แค่เพลงของแต้ว แต่แต้วเห็นทุกโชว์ของพี่เบิร์ด คือพี่เบิร์ดเต็มที่มาก ทุกๆ เพลง ทุกๆ แขกรับเชิญทุกคนเต็มที่มาก ก็อยากให้ทุกคนมาสนุกกันค่ะ เลยชวนกระจัดกระจายมาก ก็แล้วแต่ว่าใครสะดวกมาหรือไม่สะดวกมา)อีก 2 รอบที่เหลือ แมทได้คอนเฟิร์มกับเรามั้ยว่าจะมา)ยังไม่ได้คอนเฟิร์มค่ะ แต่ก็อยากให้มา ถ้ามาได้ก็มาค่ะ มาได้มานะคะสำหรับใครที่เชิญไป (ยิ้ม)” (แต่เราเชิญแมทไปแล้ว) ชวนแล้วค่ะ และก็มีชวนอีกหลายคนเลยด้วย”

กลัวจะถูกจับตามองอีกมั้ย

“ก็จับตามองกันอยู่แล้วหรือเปล่าคะ (หัวเราะ) แต่ถ้าจะจับตามองมากกว่า แต้วว่ามันไม่ได้มีอะไรให้น่าจับตาขนาดนั้นนะคะ เพราะสำหรับเราก็ยังเหมือนเดิมทุกอย่างเลย(ตอนนี้ในกลุ่มทุกคนได้ออกมาพูดกันหมดแล้ว มีการคุยนอกรอบอีกมั้ย หรือจะนัดกลุ่มเจอพร้อมหน้าไปเลย)ยังค่ะ ทำไมลุ้นให้นัดเจอกันขนาดนั้น(หัวเราะ) เดี๋ยวนัดทีเดียวเลยเนอะ แบบนัดแถลงข่าว (หัวเราะ) ไม่หรอกค่ะ คือจริงๆ เราแค่เป็นกลุ่มเพื่อนเล็กๆ ที่นัดกินข้าวและแชร์กันเท่านั้นเอง และตอนนี้ทุกอย่างก็ยังเป็นเพื่อนที่ให้กำลังใจเหมือนเดิม มันไม่มีเหตุผลอะไรที่เราจะต้องทำให้ความสัมพันธ์ของเพื่อนมนุษย์น้อยลงไปค่ะ”

ขอบคุณ ที่มา : deemagna.com